Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức Tường hé lộ món quà sinh nhật đặc biệt tặng Trần Lập

Chắc hẳn sẽ là một sản phẩm âm nhạc vô cùng đặc biệt mà anh em, đồng đội nhóm Bức Tường dành tặng cho vị thủ lĩnh kiên cường – cho dù anh đã đi xa.

Mới đây, người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi nhóm Bức Tường đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về một món quà sinh nhật đặc biệt dành tặng cho cố nghệ sĩ Trần Lập. "Chúng tôi bắt tay vào làm món quà sinh nhật người Thủ lĩnh của mình" - trang fanpgae của Bức Tường viết, kèm theo câu hát trong bản nhạc “Tháng 12”: "Ở đó có một lời hẹn ước, cùng nhau bước qua đêm dài băng giá"

Bức Tường thực hiện món quà âm nhạc dành tặng sinh nhật Trần Lập

Bức Tường hé lộ món quà sinh nhật đặc biệt tặng Trần Lập

Những chia sẻ xúc động của khán giả khi đọc dòng chia sẻ của Bức tường về món quà tặng cố nghệ sĩ Trần Lập

Những chia sẻ xúc động của khán giả khi đọc dòng chia sẻ của Bức Tường về món quà tặng cố nghệ sĩ Trần Lập

"Tháng 12" - Bức Tường - 1 bản rock ấm áp, mang đến cảm giác bình yên cho những người con xa quê, thôi thúc họ trở về...

Thông qua những bức ảnh đăng tải và dòng chia sẻ của nhóm Bức Tường, khán giả đoán rằng chắc hẳn sẽ có một món quà âm nhạc vô cùng đặc biệt mà anh em, đồng đội dành tặng cho vị thủ lĩnh kiên cường Trần Lập – cho dù anh đã đi xa. Và đó có thể sẽ là MV cho ca khúc “Tháng 12” – tháng sinh nhật của thủ lĩnh nhóm Bức Tường.

Trần Lập qua đời

Dù đã đi xa, nhưng hình ảnh cố nghệ sĩ Trần Lập vẫn sống mãi trong lòng khán giả, trong lòng anh em bạn bè đồng nghiệp

Cố nhạc sĩ Trần Lập sinh ngày 12/12/1974. Anh mất ngày 17/3/2016 sau nhiều tháng kiên trì và lạc quan chiến đấu với căn bệnh ung thu trực tràng. Sự ra đi của cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập khiến cho công chúng tiếc thương vô hạn. Sinh thời, cố nghệ sĩ Trần Lập là người truyền cảm hứng sống mãnh liệt cho tuổi trẻ thông qua những ca khúc, hoạt động ý nghĩa của anh cùng nhóm nhạc Bức Tường.