Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức tranh do ông cố của T.O.P (Big Bang) vẽ được đấu giá với số tiền 'khủng' nhất trong lịch sử Hàn Quốc

Nam thần tượng rất tự hào chia sẻ thông tin này đến người hâm mộ.

T.O.P (Big Bang) rất vui mừng và tự hào khi tác phẩm của ông cố anh chàng là nghệ sĩ Kim Hwan Ki đã được đấu giá thành công.

T.O.P

Vào ngày 24 tháng 11, T.O.P đã đăng tải một bài viết mới lên tài khoản Instagram cá nhân: "Tôi rất tự hào về ông cố của tôi, người đã tạo ra một kỷ lục thế giới vào tối nay. Một nghệ sĩ thực thụ đã kết nối giữa chủ nghĩa hiện đại và nghệ thuật đương đại. Kỷ lục thế giới đã được ông phá vỡ thêm lần nữa".

Kèm theo bài đăng là một đoạn video ngắn từ SNS của nhà đấu giá Christie với nội dung mô tả chất nghệ sĩ của Kim Hwan Ki và giới thiệu bức tranh của "Vũ trụ" của ông. Tác phẩm này đã được bán trong buổi đấu giá của Christie ở Hồng Kông với giá hơn 13,2 triệu USD.

"Vũ trụ" là một bức tranh có kích thước 254 cm x 254 cm và cũng là tác phẩm lớn nhất của cố họa sĩ. Bức tranh bao gồm một loạt các chấm màu xanh nhưng không có chấm nào giống nhau.

Bức tranh trên là tác phẩm đầu tiên của một họa sĩ Hàn Quốc được bán với giá hơn 10 tỷ KRW (khoảng 8,5 triệu USD).

Người hâm mộ bình luận: "Wow, một kiệt tác thực sự! Thật đẹp!", "Ôi trời, dòng máu nghệ thuật đã chảy trong máu anh", "Xin chúc mừng!", "Bức 'Vũ trụ' rất đẹp. Họa sĩ Kim Hwan Ki đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời",v.v.