Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh tụ hội 5 mỹ nhân mà netizen cứ ngỡ họ thẩm mỹ chung một lò

Có lẽ Kỳ Duyên nói đúng: con gái khi chơi thân với nhau thì theo thời gian gương mặt cũng có xu hướng dài giống nhau.

Diệp Lâm Anh lần đầu thừa nhận có can thiệp dao kéo phần mặt là vào tháng 9/2019, từ đó đến nay khuôn mặt cô thay đổi khá nhiều so với thời điểm mới bước chân vào showbiz. Thế nhưng, điểm đó cũng không ngạc nhiên bằng việc, hội bạn thân của cô, trong đó có cả Kỳ DuyênMinh Triệu càng ngày càng na ná bà mẹ 2 con. 

Trong bức ảnh chụp nhân dịp sinh nhật lần thứ 31 của Diệp Lâm Anh, cô rạng rỡ bên những người bạn thân. Đáng chú ý, bên cạnh những lời khen dành cho hội bạn sành điệu, sang chảnh nhất nhì Vbiz, một số ý kiến lại tỏ ra ngỡ ngàng khi các thành viên nữ trong nhóm này đều có gương mặt từa tựa nhau. Thậm chí, có netizen còn nghi ngờ họ thẩm mỹ chung một chỗ nên dù khác cha khác mẹ vẫn giống nhau như vậy: "Cùng một chỗ thẩm mỹ ra hay sao mà con gái ai cũng giống nhau vậy trời". Trước thắc mắc của khán giả, Diệp Lâm Anh cũng như các thành viên trong nhóm đều không lên tiếng giải thích.

hội bạn thân của Diệp Lâm Anh

Theo thời gian, độ giống nhau trên gương mặt của các thành viên nữ trong nhóm bạn thân của Diệp Lâm Anh càng tỷ lệ thuận với mức độ thân thiết giữa họ

hội bạn thân của Diệp Lâm Anh 1

Mô tả về những mỹ nhân này, khán giả hoàn toàn có thể dùng một khuôn gồm: cằm V-line, mắt to, mũi cao, môi tều

Còn nhớ Kỳ Duyên từng chia sẻ điểm đặc biệt trong nhóm bạn thân toàn nữ rằng: "Tôi thấy là không chỉ riêng mình đâu mà bản thân mỗi người khi chơi thân hoặc đồng hành với 1 người nào đó trong khoảng thời gian dài thì gương mặt của mình cũng gần giống người ta". Quả thực theo thời gian, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày càng giống nhau đến lạ nhưng việc họ giống cả các thành viên khác trong nhóm thì đúng là hơi khó giải thích bằng lý lẽ tự nhiên.

hội bạn thân của Diệp Lâm Anh 2

hội bạn thân của Diệp Lâm Anh 3

Phong cách Kỳ Duyên giống Minh Triệu được coi là điều bình thường nhưng giống cả khuôn mặt với nhóm bạn thân thì lạ lắm à nghen!

Trong quá khứ, bà mẹ 2 con công khai ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn.