Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh từ 10 năm trước bất ngờ gây sốt mạng xã hội khi quy tụ cùng lúc đến 20 idol

Chắc không ai có thể ngờ, hầu hết các nhân vật trong bức ảnh này đều đã có chỗ đứng nhất định ở làng giải trí Việt.

Mặc dù ngày càng trở nên nhàm chán và nhạt nhòa nhưng vẫn phải công nhận 1 điều, Vietnam Idol là cái nôi giúp nhiều sao Việt nuôi ý định trở thành ca sĩ nổi tiếng. Từ Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Isaac rồi Bích Phương,... đều từ chương trình này mà dần xây dựng được dấu ấn tại làng giải trí dẫu Thần tượng âm nhạc Việt Nam đang tồn tại 1 nghịch lý: Quán quân còn dễ "flop" hơn cả Á quân hoặc top kém hơn. 

Mới đây, dân mạng bất ngờ "đào mộ" được hình ảnh Top 40 của Vietnam Idol 2008 - một trong những mùa giải quy tụ nhiều sao Việt đang hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Trong đó, có khán giả đã kể tên được đến 20 nhân vật hiện đã thành người của công chúng như: Thanh Duy, Quốc Thiên, Hồ Quang Hiếu, Miko Lan Trinh, Maya, Duy Khiêm Ngố, Đinh Ứng Phi Trường, Trung Quân, Duyên Anh, Minh Chuyên, Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Pha Lê, Đinh Vương Linh, Hồ Minh Ngọc, Hồ Việt Trung, Bích Phương, Ái Phương và diễn viên Minh Anh.

Top 40 Vietnam Idol 2008

Bức ảnh quy tụ đến 20 sao Việt cách đây 10 năm đang được lan truyền trên mạng xã hội

Còn nhớ, tại Vietnam Idol 2008, vị trí Quán quân đã thuộc về Quốc Thiên, Á quân trao cho Thanh Duy, Hồ Quang Hiếu chỉ lọt vào top 60, Bích Phương - top 40, Trung Quân Idol top 16,... nhưng đến nay đều đã trở thành thần tượng của hàng ngàn bạn trẻ. Nhìn hình ảnh ngây ngô và trẻ trung của các sao một thời mới thấy, đúng là ai rồi cũng đến lúc phải thay đổi.