Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh tố cáo chính xác chiều cao của Sơn Tùng: chụp cùng thiếu nhi cũng phải đứng trên bục cao cả tấc

'Chân ngắn đáng yêu mà, chân ngắn dễ thương mà' - câu hát đang được Sky tích cực lưu hành để biện hộ cho chiều cao có phần hạn chế của 'sếp'.

Luôn có mặt trong danh sách nam thần của showbiz Việt, thế nhưng, Sơn Tùng lại không có được chiều cao lý tưởng khi theo tiết lộ trong profile, anh chàng này chỉ cao tầm 1m70 (thực tế, con số này còn hạn chế hơn nữa). 

chiều cao của sơn tùng

Nhìn bức ảnh này, có ai tin Sơn Tùng cao 1m70?

Dẫu biết Sơn Tùng "nấm lùn" là thế, tuy nhiên, ngay cả khi chụp ảnh cùng trẻ em, chàng trai gốc Thái Bình vẫn cần đến bục cao cả tấc như bức ảnh dưới đây thì đúng là cảnh giới này đã đạt đến mức độ không phải dạng vừa. 

sơn tùng ăn gian chiều cao

Trách Sơn Tùng nấm lùn hay trách trẻ em bây giờ lớn nhanh khi trông anh chàng chỉ nhỉnh hơn mấy em một khoảng?

sơn tùng ăn gian chiều cao 1

Và đây là khoảnh khắc bị chụp trộm mà Sơn Tùng chắc hẳn đang muốn xóa sổ. Không giày độn đế thì phải nhờ bục hỗ trợ - hai biện pháp thường xuyên có mặt trong từ điển của "sếp" Tùng

Được biết, đây là hình ảnh mới nhất của giọng ca "Nơi này có anh" sau khi đã nhuộm lại màu tóc trắng cá tính. Khoảnh khắc này cũng được cho là chụp từ buổi ghi hình cho một nhãn hàng mà anh chàng làm đại diện. 

Ngoài bức ảnh tố cáo chiều cao, chính Sơn Tùng còn tự đăng tải trên Story của Instagram đoạn video ngắn vừa cầm ô vừa vui vẻ ngồi thú nhún lò xo. Buồn cười hơn cả là hình tượng này hoàn toàn đối lập với bộ vest bảnh bao được anh chàng chia sẻ ngay ở Story trước. 

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Sơn Tùng khi được trở về tuổi thơ 

sơn tùng mtp đáng yêu

Fan còn phát hiện ra, "sếp" đặc biệt yêu thích trò thú nhún (Nguồn: Vosky)

sơn tùng mtp đáng yêu 1

Hình ảnh đối lập minh chứng rõ nét nhất cho câu nói: chỉ cần bước xuống sân khấu, Sơn Tùng sẽ lập tức trút bỏ "chiếc áo" cool ngầu. 

Đóng góp ý kiến