Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh phát ra được cả 'âm thanh khủng long' khi quy tụ 2 người đẹp sở hữu 'giọng ca thảm họa'

May sao, khán giả chưa từng bắt gặp 2 người đẹp này song ca, nếu không sẽ rất kinh khủng.

Ninh Dương Lan Ngọc Chi Pu được biết đến là cặp bạn thân "tài sắc vẹn toàn" của showbiz Việt. Cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sự nghiệp thành công, Lan Ngọc và Chi Pu hiện đều có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả, đồng thời cũng có được thành công nhất định ở lĩnh vực mà mỗi người theo đuổi. 

Bức ảnh phát ra được cả 'âm thanh khủng long' khi quy tụ 2 người đẹp sở hữu 'giọng ca thảm họa' 1

Cho đến mới đây, khoảnh khắc Lan Ngọc và Chi Pu cùng nhau xuất hiện chung trong một khung hình đã khiến netizen phải bàn tán kịch liệt. Nếu xét về nhan sắc, chắc chắn nhiều người phải công nhận rằng Lan Ngọc và Chi Pu quá lộng lẫy, quá xinh đẹp.

Bức ảnh phát ra được cả 'âm thanh khủng long' khi quy tụ 2 người đẹp sở hữu 'giọng ca thảm họa' 2

Có quá nhiều sự xinh đẹp trong bức ảnh này nhưng đây không phải điều netizen chú ý

Thế nhưng nếu xét về giọng hát, đây quả thực là một sự kết hợp mang tính "khủng long", đến mức có người phải để lại bình luận rằng: "Bức ảnh phát ra âm thanh". Nguyên nhân là do cả Chi Pu và Lan Ngọc đều sở hữu chất giọng không mấy ngọt ngào, nếu không muốn nói là có thời điểm còn cực kì thảm họa. Điểm may mắn hiếm hoi có lẽ là 2 người đẹp này dường như chưa từng hợp tác với nhau để tung ra bất kì sản phẩm âm nhạc nào. 

Nếu Chi Pu có biệt tài hát chênh, phô, hụt hơi liên tục

thì Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí còn khó bắt tông, vào nhạc. Sự kết hợp này có thể gọi là mang tính "khủng long"

Thêm một sự trùng hợp trong bức ảnh này chính là việc cả Lan Ngọc và Chi Pu trong thời gian vừa qua đều dính vào những lùm xùm gây tranh cãi. Dù có thể đây là những sự cố ngoài ý muốn, thế nhưng ít nhiều hình ảnh của 2 nữ nghệ sĩ này cũng bị ảnh hưởng.