Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh nóng nhất Vpop hôm nay: Hit mới chưa nguội, Min đã tính đường song ca với rapper đình đám hiện nay!

Sau bản hit 'Đừng yêu nữa, em mệt rồi' của Min chưa hạ nhiệt, cô nàng đã tính đường hợp tác với một nhân vật mới.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Min đã trở lại với MV mới mang tên "Đừng yêu nữa, em mệt rồi". Với lời ca da diết và MV đậm chất Hàn, sản phẩm nhanh chóng gặt hái được thành công trên thị trường nhạc số, bất chấp nghi án đạo nhái. Có thể thấy, Min đã có một sự khởi đầu vô cùng tốt.

Đen Vâu - Min

Hôm nay, Đen đã khiến cho người hâm mộ của mình được một phen “nhốn nháo” chi chia sẻ bức ảnh anh cùng với Min đang ngồi trong phòng thu, và phía sau hình như lấp ló hình ảnh của một Producer đang làm việc rất chăm chú. Bức ảnh được đăng tải với dòng caption không thể nào ngắn gọn hơn: “Hihi”.

Đen Vâu - Min

Ngay lập tức, nhiều người tin rằng Min và Đen đang “bắt tay” nhau trong một dự án âm nhạc bí mật. Rất nhiều câu hỏi từ phía người hâm mộ đã đặt ra về sự “gặp gỡ” này nhưng không hề nhận lại được bất kì một chia sẻ nào từ Đen lẫn Min. Dẫu vậy, nhiều người tin rằng sẽ có cuộc hợp tác với cả hai, nhất là sau nhiều tháng mất hút, công chúng đang chờ đợi sự trở lại của Đen. Bấy nhiêu đó thôi thì fan có thể tin rằng sản phẩm lần này chắc chắn cũng sẽ hot không kém.

Hy vọng rằng, cả hai nghệ sĩ sẽ sớm công bố dự án mới, nối tiếp thành công vừa qua. 

Từ Khóa:

Min

Đen