Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh nóng nhất hôm nay: Dàn nam nhân Vpop thế hệ 9X theo đuổi một thời đã xuất hiện!

Với những khán giả, 8X, 9X, cái tên Lam Trường, Đan Trường, Cao Thái Sơn không còn quá xa lạ. Và giờ đây, họ đã tụ hội trong một khung ảnh.

Được xem là những nghệ sĩ nổi đình đám trong thập niên 2000, rất nhiều khán giả vẫn còn nhớ tên Lam Trường, Đan Trường, Cao Thái Sơn, Thanh Thảo. Tuy không còn ở giai đoạn đỉnh cao, nhưng mỗi lần nhìn thấy họ, khán giả lại nhớ về tuổi thơ năm nào.

Lam Trường, Đan Trường, Cao Thái Sơn

Trên trang cá nhân, Lam Trường, Đan Trường, Cao Thái Sơn đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc các nghệ sĩ Việt hội ngộ ở Mỹ. Sự xuất hiện của một dàn sao đình đám một thời trong live show của Thanh Thảo khiến khán giả thích thú.

Đan Trường

Đặc biệt, Lam Trường và Đan Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả vì phong độ, trẻ trung dù đã hơn 40 tuổi. Độc giả Mỹ Anh viết: "Thần tượng của tôi chung một khung hình. Hai anh Trường đẹp rạng ngời, trẻ mãi".

Được khen ngợi trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật nhưng Đan Trường thừa nhận anh gặp nhiều áp lực. "Tôi phải sống trong khuôn khổ, không được tự do theo ý mình. Nhiều khi, tôi tưởng tượng, đến ngày mình già, xấu hơn thì thế nào nhỉ? Chắc tôi nghỉ hát, trốn không gặp ai quá", anh tâm sự.

Dàn sao nổi tiếng một thời

Trong khi đó, Lam Trường cho biết nhờ suy nghĩ lạc quan, tích cực và chăm chỉ tập thể thao nên giữ được sự trẻ trung dù đã vào nghề hơn 20 năm. Có thể thấy, dù không còn đều đặn tạo hit hay những bản nhạc mới, những thần tượng một thời vẫn luôn được quan tâm và dành được sự ưu ái của công chúng.