Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh 'người khổng lồ' The Rock ôm con gái mới sinh gây sốt mạng xã hội

Hình ảnh 'người khổng lồ' The Rock bên cạnh cô con gái nhỏ bé bỏng khiến nhiều người xúc động.

Trên Instagram, Dwayne Johnson thông báo vợ mình đã sinh con gái tên Tiana Gia Johnson vào ngày 23/04. Diễn viên gạo cội đăng ảnh ôm con với dòng nhắn nhủ rất tình cảm và xúc động: "Da chạm da. Thiên thần của chúng tôi. Vô cùng hạnh phúc và tự hào khi một cô bé mạnh mẽ khác đến thế giới này".

Bức ảnh 'người khổng lồ' The Rock ôm con gái mới sinh gây sốt mạng xã hội

Tiana Gia Johnson là con gái thứ 3 của nam tài tử. Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh hiện đã nhận được 6,6 triệu like trên Instagram và hàng vạn lượt share trên Facebook, Daily Mail.

Dù là người mạnh mẽ nhưng chứng kiến hành trình vượt cạn khó khăn này, anh vẫn cảm thấy rất xúc động và khâm phục sức chịu đựng của bạn gái.

"Tôi đã được dạy dỗ và lớn lên với những người phụ nữ đầy tình thương, nhưng sau khi nhìn thấy bé Tia được sinh ra, tôi đã nhận ra được một sự kính trọng, yêu thương và ngưỡng mộ với vợ mình và tất cả những bà mẹ trên thế giới này", nam diễn viên Fast & Furious bộc bạch.

Bức ảnh 'người khổng lồ' The Rock ôm con gái mới sinh gây sốt mạng xã hội

Anh khuyên cánh đàn ông là khi vợ sinh con, hãy ủng hộ bằng tất cả những gì có thể, luôn nắm lấy tay cô ấy, nắm lấy chân, làm tất cả những gì họ có thể làm.

"Nếu bạn muốn chứng kiến một việc làm quan trọng và mạnh mẽ nhất trong cuộc đời bạn, hãy nhìn cảnh con bạn được sinh ra", anh mô tả.

Dwayne cũng hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và mang đến cuộc sống tràn đầy tiếng cười cho con gái nhỏ vừa chào đời giống như hai chị gái của bé. 

"Tiana Gia, con à, cũng như khi hai chị của con là Simon Alexandra và Jasmine Lia được ra đời, con yên tâm vì ba sẽ luôn yêu thương, bảo vệ, hướng dẫn và sẽ luôn làm con cười cho đến hết cuộc đời của mình".

Bức ảnh 'người khổng lồ' The Rock ôm con gái mới sinh gây sốt mạng xã hội

Dwayne Johnson là "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới" năm 2016 theo bình chọn của People. Anh có một cô con gái tên là Simone Alexandra với người vợ đầu tiên là Dany Garcia. Đám cưới được diễn ra năm 1997 nhưng sau 10 năm họ li dị. Sau đó anh đã bắt đầu mối quan hệ lâu dài với nhạc sĩ Lauren Hashian. Hai người có đứa con gái đầu đời, Jasmine vào tháng 12 năm 2015. 

Đóng góp ý kiến