Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh khiến Knet 'lóa mắt' trước nhan sắc của Chanyeol và GD, nhưng cũng làm dấy lên nhiều tranh cãi về visual của RM

Nhiều người cho rằng các fan BTS đã quá nhạy cảm khi nghĩ rằng người đăng bài cố tình 'dìm hàng' nhan sắc của RM.

Mới đây, một bức ảnh tưởng chừng rất bình thường nhưng lại làm dấy lên một cuộc tranh cãi dữ dội trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc. Trong bức ảnh này, 4 nam thần tượng G-Dragon (Big Bang), Chanyeol (EXO), RM (BTS) và Kim Jinwoo (WINNER) đã xuất hiện chung trong một khung hình khi họ cùng nhau tham dự một lễ trao giải (có lẽ đã diễn ra cách đây nhiều năm).

bức ảnh khiến Knet khen ngợi nhan sắc của GD và Chanyeol

Với tựa đề "Bức ảnh mà GD và Chanyeol trông thực sự rất đẹp trai", mục đích ban đầu của người đăng bài đơn giản chỉ là khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng một trước nhan sắc đỉnh cao của G-Dragon, Chanyeol cùng Kim Jinwoo - người chỉ lộ khoảng 1/3 gương mặt trong bức hình này. Tác giả bài viết chia sẻ: "GD bị ánh đèn chiếu thẳng vào mặt thế kia nhưng đường nét khuôn mặt của ảnh vẫn rất sắc sảo. Đẹp trai thật sự luôn. Nhìn Chanyeol ngồi ở đằng sau kìa. Tôi biết ảnh đẹp trai từ lâu rồi nhưng vẫn phải thốt lên đẹp trai kinh khủng. Khuôn mặt bị cắt đó chính là WINNER Jinwoo đấy, lộ chưa đến phân nửa gương mặt mà cũng đủ thấy đẹp trai rồi".

Tuy nhiên, điều khiến bức ảnh này gây tranh cãi dữ dội đến thế lại nằm ở sự xuất hiện của RM. Nhiều fan BTS cho rằng tác giả bài viết đã cố tình "dìm hàng" RM khi đăng ảnh 4 người nhưng chỉ khen ngợi nhan sắc của 3 người. Quá nhiều ý kiến khó chịu xuất hiện đến mức người đăng bài phải bổ sung thêm lời đính chính rằng: "Tôi tuyệt đối không có ác ý gì khi đăng bài này đâu. Tôi không biết đây có phải là bức ảnh được sử dụng để "dìm hàng" ai hay không, tôi chỉ nhặt được nó khi dạo trên Pann thôi. Nếu có ai thấy khó chịu thì cho tôi xin lỗi nhé".

bức ảnh khiến Knet khen ngợi nhan sắc của GD và Chanyeol

Dù vậy, tranh cãi vẫn tiếp tục bùng nổ xung quanh bài viết này, dẫn đến việc nó đã thu hút đến hơn 1.500 bình luận trên Pann. Trong khi người hâm mộ của BTS cảm thấy không hài lòng vì mục đích mập mờ của bài viết, đông đảo cư dân mạng lại cho rằng cộng đồng ARMY đang nhạy cảm quá mức khi nghĩ rằng những người khác đang cố tình chê bai nhan sắc của thần tượng họ một cách gián tiếp thông qua bức ảnh tưởng chừng không có gì đặc biệt này.

- "Điên mất, Kim Jinwoo với Chanyeol đẹp trai thật sự luôn. GD cũng đẹp trai kinh khủng. Ánh đèn chiếu thẳng vào mặt như vậy mà ảnh vẫn không bị dìm hàng mới đỉnh chứ"

- "GD và Chanyeol đẹp trai đỉnh cao luôn...."

- "Woa GD và Chanyeol quá đẹp trai là chuyện không cần phải bàn cãi rồi, nhưng Kim Jinwoo chỉ lộ 1/3 gương mặt thôi mà vẫn thấy đẹp trai. RM cũng rất hợp với tóc đỏ nữa"

- "Nhưng mà cho tới giờ trong số tất cả các bình luận ở đây có thấy ai chê bai hay nhạo báng gì bạn tóc đỏ đâu, rốt cuộc là tại sao nhiều người lại nhạy cảm quá mức như vậy?"

- "Tôi là fan nhóm khác, đọc bài này xong chỉ có suy nghĩ rằng "Woa GD và Chanyeol thật sự rất đẹp trai". Hoàn toàn không nghĩ gì đến việc dìm hàng RM luôn. Tôi thậm chí còn không có bất kỳ suy nghĩ xấu nào về RM cả, đơn giản chỉ là bài viết khen ngợi nhan sắc idol thôi mà, hình như ARMY nhạy cảm quá mức rồi đó"

- "Đã mấy lần tôi thấy họ dùng bức ảnh này trên Pann rồi nói là người khác chê bai ngoại hình RM rồi đấy. Đến mức này thì không phải ARMY nên thừa nhận là fandom mình quá nhạy cảm rồi hay sao? Thực sự nổi da gà với các người luôn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là EXO-L đây nhưng GD sao thế kia...? Ảnh không đẹp trai theo tiêu chuẩn mỹ nam điển hình nhưng chắc chắn là không hề xấu trai chút nào luôn. Dù có ngồi im nhắm mắt thì ở ảnh vẫn bùng nổ sức quyến rũ luôn. Rốt cuộc thì ảnh là người gì vậy chứ"

- "Đọc xong mới cảm nhận được rằng VIP và EXO-L thật sự rất trưởng thành, fandom lâu năm có khác. Còn ARMY như kiểu học sinh tiểu học vậy"

- "Tôi là VIP đây nhưng có cảm giác mấy người chỉ khen GD để dìm hàng gương mặt của Rap Mon thôi, chứ ai chẳng biết các người cũng ghét Kwon Jiyong lắm ㅋㅋ Vừa vừa phải phải thôi, bực bội ghê"

- "Không nhưng mà ai bảo chủ thớt đăng ảnh này lên có ý đồ là ý đồ gì cơ;;;;;;; Đến mức này thì không phải mấy người đang tự đóng vai người bị hại sao?"

- "Ah ghét bọn ARMY quá. Làm thế nào các người có thể hủy hoại một bài đăng khen ngợi thế này chứ. Tôi đã rất vui khi tìm kiếm và đọc được bài này, nhưng đám ARMY đúng là phiền phức quá"

- "Kế bên Chanyeol là D.O. đúng không nhỉ? Lộ mỗi cái trán thôi mà cũng đủ thấy đẹp trai nữa ㅋㅋㅋㅋㅋ"