Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh khiến Knet bị 'nghiệp quật' không trượt phát nào vì từng chê RM (BTS) xấu trai

Suy nghĩ của cư dân mạng về ngoại hình của trưởng nhóm BTS đã hoàn toàn thay đổi sau khi nhìn thấy bức ảnh này.

Kể từ khi BTS mới ra mắt cho đến nay, vẻ ngoài của thủ lĩnh RM vẫn luôn là một đề tài gây ra những cuộc tranh luận dữ dội. Nhiều cư dân mạng cho rằng RM quá kém sắc so với mặt bằng chung của dàn idol nam hiện nay, trong khi người hâm mộ lại bênh vực rằng trưởng nhóm BTS không hề xấu, chỉ là anh không sở hữu vẻ đẹp tiêu chuẩn như những thần tượng khác. Dù vậy, vẫn có không ít bài đăng chê bai vẻ ngoài của RM liên tục xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc trong thời gian qua.

Ấy vậy mà mới đây, một cư dân mạng từng chê bai RM xấu trai đã bị "nghiệp quật" bởi một bức ảnh của chàng trưởng nhóm BTS. Bức ảnh RM chụp cùng J-Hope khiến netizen này thừa nhận rằng mình đã phải hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về vẻ ngoài của anh. Người này cho biết: "Nếu từ trước đến nay cậu ấy vẫn luôn trông như thế này thì những bức ảnh trong các bài đăng ghét bỏ cậu ấy có phải là sự thật không...? Thật sự thì RM trông như thế nào??".

Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai 

Không ít người hâm mộ sau khi đọc được bài đăng này đã phải khẳng định lại một lần nữa rằng RM không hề xấu. Chẳng những vậy, thủ lĩnh BTS còn rất đáng yêu và sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

- "Cậu ấy không phải là kiểu trai đẹp điển hình nhưng cũng không xấu mà...ㅠㅠㅠㅠ"

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai

- "Cậu ấy đâu có xấu ㅠㅠ"

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai

- "Vừa đẹp trai vừa đáng yêu!!"

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai

- "Ah... Khóc mất thôi... Mỗi ngày tôi đều đọc được những bài đăng ghét bỏ Namjoonie và đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một bài viết như thế này về cậu ấy ㅠㅠㅠㅠ Cảm ơn chủ thớt nhé ㅜㅜㅜㅜㅜ Thật sự thì Namjoonie là một người rất quý giá. Mỗi lần tôi nhìn thấy cậu ấy bị chế nhạo vì ngoại hình của mình, tôi lại cảm thấy nhân loại thật tồi tệ và bắt đầu chửi thề... Nghiêm túc đấy, cậu ấy là một thành viên rất quan trọng đối với ARMY"

- "Tỷ lệ cơ thể đỉnh lắm! Trông rất quyến rũ"

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai

- "Cậu ấy thật sự không xấu mà"

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai

- "Nhiều đứa hay lấy mấy tấm ảnh kỳ lạ ra để cười nhạo cậu ấy, nhưng nếu nhìn thấy cậu ấy ngoài đời thật mọi người sẽ biết cậu ấy không hề xấu chút nào đâu.."

 Knet hối hận vì từng chê RM xấu trai