Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh khiến fan Wanna One 'điên đầu': Nhìn vào ai cũng chắc chắn là Minhyun, thế nhưng hóa ra đó lại là một thành viên khác

Ngay cả những fan ruột của boygroup 11 chàng trai cũng mơ hồ khi nhìn vào tấm ảnh 'hack não'.

Bạn có để ý rằng đôi khi các thành viên trong cùng một nhóm nhạc, nếu hoạt động chung suốt một thời gian dài thì đều bắt đầu trông giống nhau không?

Đối với trường hợp của các thành viên Wanna One, một bức ảnh đang khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Theo tìm hiểu, hình ảnh này được chụp khi nhóm nhạc thần tượng xuất hiện ở sân bay, theo đuổi lịch trình biểu diễn.

Nhìn từ bên cạnh, bức ảnh này trông rất giống thành viên Hwang Minhyun.

Jinyoung

Tuy nhiên, hóa ra đó là Bae Jinyoung!

Jinyoung

Jinyoung

Những người hâm mộ xem đi xem lại bức ảnh và quả quyết rằng họ nhìn thấy Minhyun. Mặc dù chủ nhân bức ảnh cũng xác nhận người trong ảnh là Jinyoung, thế nhưng các fan vẫn không thể ngừng nghĩ về Minhyun khi xem tấm ảnh này.

Trước đây, người hâm mộ KPOP cũng từng ngạc nhiên tột độ vì những bức ảnh gây nghi hoặc của Suga và J-Hope (BTS), nay đến phiên Jinyoung và Minhyun (Wanna One). Bạn có bị nhầm lẫn khi xem bức ảnh kể trên không?