Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh hot nhất MXH hiện nay: 'nên Hồ Quang Hiếu lùi bước về sau để thấy... Bảo Anh rõ hơn'

Chưa khi nào, người ta lại thấm thía câu hát trong 'Phía sau một cô gái' của Soobin Hoàng Sơn đến vậy!

Cách đây ít ngày, tiệc cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị sang trọng ở TP.HCM. Trong dàn khách mời toàn người nổi tiếng của cô dâu, chú rể, khán giả không thôi để tâm đến 2 nhân vật từng yêu đương mặn nồng nhưng sau đó đã chia tay: Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Chạm mặt nhau tại hôn lễ của đàn anh, chẳng những không ngại ngùng né tránh mà cả hai còn rất thoải mái chụp ảnh, ngồi cạnh. Điều này không có gì khó hiểu khi sau chia tay, Hiếu - Anh vẫn quyết định làm bạn. Ấy thế nhưng, một khách mời trong đám cưới lại vô tình chụp được khoảnh khắc đặc biệt: Hồ Quang Hiếu đứng phía sau chăm chú nhìn theo bóng lưng của Bảo Anh, còn Bảo Anh lại đang mải miết theo dõi một nhân vật hoặc một câu chuyện nào đó. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh

Đây chính là bức ảnh hot nhất mạng xã hội hiện nay: người chụp vô tình nhưng nhân vật chính có ý

"Tức cảnh sinh tình", nhiều người khẳng định Hồ Quang Hiếu vẫn còn nặng lòng với cô bạn gái cũ và chưa bao giờ, người ta lại thấy thấm thía câu hát trong "Phía sau một cô gái" của Soobin Hoàng Sơn đến vậy: "nên Hồ Quang Hiếu lùi bước về sau để thấy... Bảo Anh rõ hơn".

Soobin Hoàng Sơn - Phía sau một cô gái

Không thì "Mình từng yêu nhau" của Phan Mạnh Quỳnh cũng phù hợp tâm trạng lắm chứ bộ?

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Mà biết đâu, Hồ Quang Hiếu đang rất muốn nhắn nhủ: "Giả vờ thương anh được không?" (Chu Bin)

Trong mắt những kẻ si tình, hoàn cảnh này còn rất giống câu hát "nghẹn ngào giây phút ta chấp nhận sống không cần nhau" trong "Lắng nghe nước mắt" của Mr.Siro.

Nói vậy thôi chứ Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn còn thân thiết với nhau lắm ấy, đâu có chuyện "ngược tâm" như dân mạng đang tưởng tượng. 

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh