Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh gây trái chiều trong làng nhạc US-UK: Ariana Grande, Demi Lovato đứng chung với Scooter Braun

Mới đây, quản lý Scooter Braun đã đăng một tấm hình chụp chung với Ariana Grande và Demi Lovato. Ngay lập tức, anh gặp phản ứng trái chiều từ fan hâm mộ sau khi bị Taylor Swift tố cáo bắt nạt vào đầu tháng 7.

Sự kiện Taylor Swift và Scooter Braun tấn công lẫn nhau trên mạng xã hội về hợp đồng nô lệ đã khiến làng nhạc Âu Mỹ chia làm hai phe. Một mặt, có người đứng về phía Taylor Swift, số khác lại hết mực bênh vực Scooter Braun. Từ đây, mâu thuẫn của làng nhạc được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Ariana - Demi Lovato - Scooter

Mới đây, Scooter Braun - vị quản lí quyền lực của Ariana Grande, Demi Lovato, Justin Bieber và Carly Rae Jepsen - vừa cho đăng tải tấm hình ông chụp chung cùng hai "gà cưng": Ariana và Demi kèm dòng chú thích: "Fam" (viết tắt của Family = "gia đình). Tuy nhiên bức ảnh đã tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội khi xuất hiện ngay khi "cơn bão" tranh chấp bản quyền âm nhạc với Taylor Swift chưa nguôi ngoai.

Cư dân mạng

Hãy tránh xa họ ra nhé. Bạn tốt hơn họ rất nhiều.

Bên cạnh nhiều bình luận tỏ vẻ yêu thích đồng thời tha thiết hi vọng Ariana Grande và Demi Lovato sẽ có một màn song ca với nhau, thì có ý kiến đã nói lên điều ngược lại. Họ cho rằng Ariana không nên "dây dưa" với hai người còn lại khi cả hai đều đứng về phía đối đầu với Taylor Swift trong cuộc chiến giành bản quyền 6 album. 

Ariana Grande

Thật thất vọng

Cho đến thời điểm này, tranh cãi trên Instagram của Scooter Braun vẫn chưa có dấu hiệu ngược lại. Người khó xử nhất có lẽ là Ariana Grande khi cô là bạn của Taylor Swift nhưng lại hoạt động dưới trướng của Scooter Braun. Hy vọng rằng, Ariana Grande sẽ không bị ảnh hưởng nặng bởi cộng đồng mạng.