Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh gây 'sốc' nhất của Chi Pu: Không ảnh khỏa thân, chỉ đơn giản xuất hiện nam rapper này!

Mới đây, một bức ảnh chụp Chi Pu với nam rapper Đen Vâu đã nhanh chóng khiến cư dân mạng 'náo loạn'.

Sau một thời gian vắng bóng, mới đây Chi Pu đã trở lại với ca khúc 'Mời anh vào team em". Với giai điệu bắt tai, tuy nhiên Chi Pu vẫn bị nhân xét là chất giọng yếu. Mặt khác, những hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc lần này có phần gợi cảm quá mức và tạo nên tranh luận mạnh mẽ.

Chi Pu

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng đang vô cùng quan tâm và chia sẻ hình ảnh của Chi Pu, rapper Đen Vâu và Lynk Lee. Cụ thể, theo như tấm ảnh được khán giả lan truyền, không khó để nhận ra cả ba ca sĩ đang ở trong cùng một phòng thu và được dự đoán đây chính là sự kết hợp đầy mới mẻ trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Pu. Nhiều ý kiến còn cho rằng, sau nhiều lần tự thể hiện rap thì lần này, giọng ca Đóa hoa hồng quyết định mời rapper Đen Vâu hợp tác trong ca khúc sắp ra mắt.

Chi Pu - Đen

Chưa biết với hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội có phải sự hợp tác của bộ ba Chi Pu, Đen Vâu và Lynk Lee hay không nhưng nếu như đây là sự thật thì sẽ là một sản phẩm rất đáng để mong chờ đầu năm 2019. Bởi lẽ, rapper Đen được xem là một nghệ sĩ có tâm trong từng sản phẩm âm nhạc của mình, đồng thời cũng là nghệ sĩ đang được săn đón trong năm 2019. Hy vọng với tài năng của mình, Đen sẽ góp phần nâng đỡ giọng hát còn non yếu của Chi Pu.

Từ Khóa:

Chi Pu

Đen