Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh để đời: Khi các 'cựu gà' của YG tụ tập, ăn uống, chụp hình và nhắc về... YG

Thế hệ nghệ sĩ đầu tiên của YG Entertainment đã có thời gian hồi tưởng lại quá khứ làm việc bên nhau.

Gần đây, nam ca sĩ Baekkhyung (1TYM) đã đăng trên Instagram của mình một tấm ảnh selfie chụp chung với Lee Eun Joo (Moogadang), Gummy, Se7en... Điểm thú vị là tất cả các nghệ sĩ này đều từng hoạt động dưới trướng YG Entertainment và đây là lần hiếm hoi mà họ tụ tập cùng nhau.

Với một chút hài hước, Baekkhyung viết:

"Hôm qua, các thành viên của YG Family đã gặp nhau và đem đến một khoảng thời gian thật sự tuyệt vời, buông bỏ không ít gánh nặng trong lòng mỗi người. Hóa ra, Eun Joo chưa bao giờ mách lại những điều xấu xa mà tôi đã làm sau lưng anh Yang Hyun Suk. Hiểu lầm cuối cùng đã được giải quyết, bây giờ, tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho quý cô Eun Joo, hehe".

Nam ca sĩ cũng đính kèm các hashtag vui nhộn như #BackInTheDaysItWasEunJoo #NowItIsLadyEunJoo # TheLadyAndTheServants.

Baekkhyung tiếp tục, "Thật tuyệt khi nhìn thấy tất cả các bạn, tôi cảm thấy như mình đang đứng trên sân khấu thêm một lần nữa. Mọi người cứ mải mê chúc tụng và cười khúc khích với nhau mãi cho đến khi miệng bị đau... Tôi đã không thể tham gia bữa tiệc sau bữa ăn tối vì con của tôi. Hy vọng sẽ sớm có cơ hội gặp lại tất cả..."

Thật tuyệt vời khi nhìn thấy những người bạn cũ đã đoàn tụ!