Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh của một bé gái giống hệt Rihanna khiến 'chính chủ' cũng phải ngạc nhiên sững sờ!

Mới đây, Rihanna đã đăng một tấm ảnh cô bé xa lạ có nét mặt giống y hệt mình. Ngay lập tức, cả cư dân mạng đã nhanh chóng chưa sẻ bức hình này.

Nếu từ trước đến nay, bạn đã nghe qua việc một ai đó phẫu thuật thẩm mỹ để giống y hệt người nổi tiếng, thì bạn sẽ càng ngạc nhiên khi có những kẻ không cần phải làm vậy. Bức ảnh của cô bé này chính là minh chứng sống cho điều đó.

Rihanna

Nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã chia sẻ lên trang cá nhân Instagram hình ảnh của một bé gái vô cùng xinh xắn. Nếu không rõ sự việc, chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng Riri vừa đăng ảnh của chính cô ngày bé. Nhưng không, đây là tấm hình của một bé gái có gương mặt giống giọng ca "Diamonds" đến bất ngờ. Bên cạnh tấm hình, Rihanna có viết thêm dòng chú thích: "Suýt thì rơi điện thoại. Làm thế nào mà lại có chuyện này?" thể hiện sự ngỡ ngàng của cô khi nhìn thấy một bản sao nhí giống mình như tạc.

giống Rihanna

Danh tính của "tiểu Rihanna" vẫn chưa được tiết lộ. Những bức hình của cô bé trên mạng đều do mẹ của em chia sẻ trên mạng xã hội. Cư dân mạng không khỏi phấn khích và thích thú khi tìm ra được một bản sao giống y đúc nữ ca sĩ xinh đẹp sinh năm 1988 như vậy. Bên cạnh đó, không ít người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của cô bé và cho rằng nếu cô bé có ý định tiến vào showbiz thì hẳn sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn.

tiểu Rihanna

Điều đặc biệt hơn là trong một vài tấm ảnh, cô bé đã thể hiện được năng khiếu trở thành người mẫu của mình. Tấm hình nhân vật mặc chiếc váy vàng tạo dáng đã khiến cư dân mạng không ngừng trầm trồ. Hy vọng trong tương lai, cô bé sẽ giữ được những nét đẹp hài hòa này. 

Từ Khóa:

Rihanna