Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh con gái cưng của Madonna khiến dân mạng 'rùng mình' khi cô bé quá giống... Lady Gaga!

Mới đây, hình ảnh con gái của Madonna đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi cô quá giống... Lady Gaga.

Từ lâu, công chúng đã tin Lourdes Leon hứa hẹn sẽ là nhân vật có sức ảnh hưởng đến làng giải trí trong tương lai. Ngay từ nhỏ, cô gái trẻ đã xuất hiện cùng người mẹ nổi tiếng của mình trên nhiều buổi lễ trao giải danh giá. Lourdes Leon trở nên nổi tiếng hơn khi có mặt trong màn trình diễn "Like A Virgin/Hollywood" của Madonna năm 2003.

Lourdes Leon

Lớn lên, Lourdes Leon từng có cuộc hẹn hò ngắn ngủi với ngôi sao bộ phim "Call Me By Your Name" là Timothée Chalamet. Hiện tại, cô đang học trường âm nhạc & nghệ thuật biểu diễn LaGuardia.

Lourdes Leon

Mới đây, tại New York Fashion Week, mọi ánh nhìn đã hướng tới cô con gái của nữ hoàng nhạc pop Madonna Lourdes Leon. Chỉ diện một chiếc áo tank top trắng đơn giản và đôi giày cao gót màu kem, cô nhanh chóng chiếm lấy hào quang và khiến cư dân mạng phát sốt bởi vẻ đẹp của mình.

Lourdes Leon

Lourdes Leon

Đặc biệt hơn, nhiều người cho rằng Lourdes Leon chính là phiên bản trẻ tuổi của Lady Gaga. Đặc biệt hơn, nếu đặt hình ảnh của Bà mẹ quái vật ở cạnh Lourdes Leon, bạn sẽ nghĩ họ là cùng một người. Ngay lập tức, sự trùng hợp này đã khiến cư dân mạng thích thú. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào?

Từ Khóa:

Lady Gaga

Madonna