Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh có sức ảnh hưởng nhất MXH hiện nay: gây khẩu chiến cả 3 fandom Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh - Đông Nhi

Một lần nữa, FC Đông Nhi và Noo Phước Thịnh lại đứng ở 2 đầu chiến tuyến nhưng lần này đã kéo thêm cả FC của 'chị đẹp'.

Mỹ Tâm, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là 3 khách mời đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc quy tụ toàn những nghệ sĩ đình đám của Vpop mới đây. Vốn giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối thân thiết nên chưa bao giờ khán giả phải phàn nàn về thái độ của Nhi - Thịnh đối với "họa mi tóc nâu" nhưng bức ảnh chụp lại khán đài trong sự kiện sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã gây ra cuộc khẩu chiến gay gắt giữa 3 FC. 

bức ảnh gây hỗn chiến 3 FC

Bức ảnh khiến 3 FC Mỹ Tâm - Noo Phước Thịnh và Đông Nhi khẩu chiến

Đầu tiên là tranh cãi giữa FC Noo Phước Thịnh với FC Đông Nhi - Mỹ Tâm. Theo khán giả có mặt, Mỹ Tâm là vedette nên diễn cuối cùng ở sự kiện. Trong khi FC Đông Nhi vẫn nán lại đến phút cuối cùng để cổ vũ vui vẻ cho đàn chị thì FC Noo Phước Thịnh lại chạy theo idol mà bỏ về gần hết. Xét ở tình huống này, rõ ràng, FC Noo Phước Thịnh đã không tôn trọng tiền bối.  

Tranh cãi thứ hai liên quan trực tiếp đến FC của Mỹ Tâm. Nhiều khán giả cho rằng, do lượng người hâm mộ của Mỹ Tâm đến cổ vũ không nhiều nên phải cần sự trợ giúp của FC Đông Nhi và Mai Tài Phến. Ngoài ra, một số FC còn lại cũng tố FC Mỹ Tâm tỏ thái độ "bề trên".

Tranh cãi thứ ba nhắm đến FC Đông Nhi khi các FC khác khẳng định, fandom Potatoes đã "làm màu", cố tỏ ra mình "fair-play" trong khi thực tâm họ không hề ưa thích Mỹ Tâm.

Hiện tại, tình hình giữa 3 FC vẫn vô cùng căng thẳng, cho dù một số fan nòng cốt đã lên tiếng trấn an các thành viên, đồng thời xoa dịu mối quan hệ bất hòa giữa 3 fandom. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều, cả ba nghệ sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều dành tình cảm tôn trọng cho nhau và hẳn cả ba đều không vui khi thấy FC của mình tranh chấp và mâu thuẫn như vậy.

Đông Nhi và Mỹ Tâm

Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh

Mỹ Tâm vốn là thần tượng lớn của Đông Nhi. Với Noo Phước Thịnh cũng vậy. Vì thế không ai trong số họ mong muốn FC của mình khẩu chiến.