Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh chụp chung đầu tiên khoe trọn vẹn visual của tân binh hot nhất Cbiz!

Mới đây, nhóm IXFORM đã có được một tấm ảnh chụp chung toàn bộ các thành viên.

Bên cạnh INTO1 bước ra từ chương trình đình đám "Sáng Tạo Doanh", thì "Thanh Xuân Có Bạn 3" cũng tạo được dấu ấn tốt đẹp. Sau scandal của Dư Cảnh Thiên, các thành viên còn lại của show tuyển chọn này bị tạm dừng hoạt động. Rất may, vượt qua chông gai, IXFORM đã được thành lập thông qua một màn giới thiệu ngắn gọn trong một chương trình.

IXFORM

Mới đây, IXFORM đã tung ra bức ảnh chụp chung đầu tiên của mình. Visual của các thành viên nhanh chóng làm netizen xốn xang. Được biết, nhóm chỉ còn hoạt động trong thời gian 1,5 năm.

Được biết, IXFORM bao gồm 9 thành viên: La Nhất Châu, Đường Cửu Châu, Liên Hoài Vĩ, Lưu Quan Hữu, Đặng Hiếu Từ, Tôn Oánh Hạo, Lưu Tuyển, Đoàn Tinh Tinh, Tôn Diệc Hàng. Mỗi người đều sở hữu những vẻ đẹp khiến dân tình đứng ngồi không yên. Mặt khác, prolife của các nam Idol cũng khiến ai phải ngây ngất.

IXFORM

Dưới đây là bình luận của netizen trước bức ảnh thần thánh này:

"Ảnh nhóm quá xinh đẹp tuyệt vời. Hai bạn Trăng Sao cũng đứng cạnh nhau luôn, tôi có thểm nhắm mắt... đi ngủ rồi."

"Chúc em bé Liên Hoài Vĩ khởi phụng đằng giao, ngày sau danh phận rực rỡ. Yêu em bé nhiều nhiều."

"Aaa mừng La Nhất Châu Center, chúc cả nhóm ngày càng thành công càng có nhiều stage cháy nha."

"Chúc mừng nhóm nhé. Huhu cuối cùng tôi cũng đợi được ngày hai bé cưng của tôi debut cùng nhau rồi. Liên Hoài Vĩ và Tôn Diệc Hàng fighting."