Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh cho thấy siêu năng lực 'bẻ cong vạn vật' của Lâm Khánh Chi còn đỉnh hơn cả Kỳ Duyên hay Angela Phương Trinh

Ở cạnh Lâm Khánh Chi, vạn vật xung quanh đều có nguy cơ bị bóp méo, miễn là chị thấy đẹp.

Cách đây nửa năm, Lâm Khánh Chi gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khác xa vẻ ngoài thường thấy. Trước những lời bàn tán, cô lên tiếng xác nhận can thiệp thẩm mỹ phần mí mắt để có vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp hơn. Từ đó, nhan sắc Lâm Khánh Chi lên hương trông thấy, thường xuyên khoe ảnh "sống ảo" cực đầu tư lên mạng xã hội.

Mới đây nhất, người đẹp chuyển giới lại một lần nữa khiến dân tình chú ý khi đăng ảnh "sống ảo", khoe nhan sắc "hack tuổi" đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khoảnh khắc này lại bị bóc mẽ photoshop... giả trân. Dù cố ý làm ngơ nhưng netizen vẫn không thể không nhận ra cánh cử đang bị xô lệch tới mức méo mó. Nếu đoán không lầm thì đây đích thị là hậu quả của những cú chỉnh hình đầy táo bạo. Nhưng chị muốn đẹp nên chỉnh bất chấp, miễn mình đẹp là được. Âu đây cũng là suy nghĩ làm đẹp tích cực nên không sao cả, fan vẫn khen ngợi hết lời.

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh quá đà

Bức ảnh này của Lâm Khánh Chi vốn rất đẹp, nếu không có chi tiết cánh cửa bị méo mó dị thường. Đây hẳn là hậu quả của việc cô chỉnh ảnh hơi lố

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh quá đà 1

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh quá đà 2

Trước đó, Angela Phương Trinh và Kỳ Duyên cũng từng bị bóc mẽ lạm dụng photoshop, cụ thể là bóp eo và tăng kích cỡ vòng 3 nhưng ít nhất họ không lộ liễu như nữ ca sĩ chuyển giới

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Lâm Khánh Chi lạm dụng photoshop. 1 năm trước, cô từng bị cư dân mạng góp ý khi chỉnh ảnh lố: "Anh, chị đẹp sẵn rồi chụp cam thường thấy đẹp hơn. App quá nhìn mặt nhỏ xíu kỳ kỳ á". Bóng hồng họ Lâm không những chẳng thèm rút kinh nghiệm mà còn cố tình chống chế bằng cách đáp trả: "Mặt chị tự nhiên nhỏ vậy đó em". 

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh quá đà 3

Tấm ảnh nhìn qua cũng biết đã dùng app mà Lâm Khánh Chi vẫn khẳng định mặt cô nhỏ tự nhiên.