Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh cho thấy màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân của Miu Lê sau 13 tháng 'chiến đấu' vì bị body shaming

Từ nay, Miu Lê đã không còn là 'người đẹp đô con' trong mắt khán giả nữa.

Xuất hiện trên Giọng ải giọng ai hay bất cứ chương trình nào có Trường Giang, Miu Lê chắc chắn sẽ bị đàn anh chê mập. Đây cũng là lời body shaming quen thuộc mà netizen dành cho nữ ca sĩ mỗi lần cô xuất hiện, bên cạnh những cụm từ có tính sát thương như: "người đẹp đô con", "đùi to, mặt bự",... Bởi thế mà thời gian trước, Miu Lê lao vào công cuộc giảm cân cấp tốc, thậm chí còn đã từng bỏ bữa, uống nước chanh hay thử nghiệm bất cứ phương pháp giảm cân thiếu khoa học nào được chia sẻ trên mạng: "Miu còn nhớ cách đây 4 năm, Miu đã phải nhập viện rất lâu vì bị đau bao tử và tràn dịch bao tử! Nặng đến mức không thở được và không thể đứng dậy được, nói chung là tệ lắm. Đó là hậu quả của việc: nhịn ăn, bỏ đói cơ thể sau những lúc ăn quá trớn, ráng uống nước cốt chanh và ăn thật nhiều bưởi... vì nghĩ rằng như vậy sẽ gầy!".

Bức ảnh cho thấy màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân của Miu Lê sau 13 tháng 'chiến đấu' vì bị body shaming 1

Miu Lê khẩu chiến tưng bừng tại Giọng ải giọng ai, nguyên nhân chính là vì bị Trường Giang "suốt ngày chê mập"

Chật vật giảm cân để thoát khỏi sự soi mói của cư dân mạng nhưng thứ mà Miu Lê nhận được chỉ là sức khỏe giảm sút, trong khi đó, netizen vẫn cứ hả hê bình phẩm. Cuối cùng, nữ ca sĩ chuyển sang tập gym, kết hợp một chế độ ăn uống khoa học. 13 tháng đổ mồ hôi, sôi nước mắt trong phòng tập, Miu Lê không chỉ lột xác ngoạn mục về hình thể mà còn vượt qua được sự tự ti của chính mình. 

Bức ảnh cho thấy màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân của Miu Lê sau 13 tháng 'chiến đấu' vì bị body shaming 3

Bức ảnh cho thấy màn giảm cân ngoạn mục của Miu Lê sau 13 tháng cật lực trong phòng tập

Tất nhiên, ngoài tập gym, Miu còn tích cực tham gia các hoạt động ngoài trời, hạn chế thức ăn nhanh, thức khuya. Khi đã yêu bản thân hơn cũng như tìm được phương pháp giảm cân phù hợp, bài học đắt giá mà cô rút ra được là: "Con đường tập luyện và ăn kiêng để có sức khỏe là con đường siêu dài, ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo, đừng tin. Nó giống như chuyện xây nhà vậy đó, xây từ móng xây lên, từng viên gạch một, chứ cái ầm đòi có nhà đẹp, khang trang liền thì không có rồi đó. May ra với nhà mà lười xây thì còn đi mua được chứ sức khỏe không bao giờ mua được"

Bức ảnh cho thấy màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân của Miu Lê sau 13 tháng 'chiến đấu' vì bị body shaming 2

"Miu chỉ muốn chân thành khuyên mọi người hãy nghĩ tới sức khỏe: ăn uống và sinh hoạt khoa học, chăm tập luyện xây dựng một nền tảng sức khỏe thật tốt để chống chọi với muôn vàn bệnh tật ngoài kia! Kèm theo đó là, xin hãy giảm cân khoa học, đừng giảm cân tiêu cực và nói không với body shaming" - Miu Lê.