Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bức ảnh cầm...bịch rác của Rihanna bất ngờ Viral: Nguyên do vì đâu?

Mới đây, hình ảnh Rihanna cầm bịch rác với mong muốn...dọn sạch antifan của tổng thống Biden khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong một bức ảnh đăng Twitter, Rihanna cầm hai túi rác trên mỗi tay khi mặc áo phông "Chấm dứt phân biệt chủng tộc", kèm theo đó là găng tay da đen, quần tất đen cùng đôi giày cao gót màu đỏ tươi để báo hiệu việc dọn dẹp xảy ra sau nhiệm kỳ tổng thống Trump. "Tôi đến đây để trợ giúp. #WediditJoe", cô chú thích hình ảnh của mình.

Rihanna

Rihanna không né tránh việc thể hiện sự chán ghét của mình đối với Trump thông qua nghệ thuật, như lần trước nữ nghệ sĩ gắn thẻ "F --- TRUMP" trong một loạt các bức ảnh graffiti đầy màu sắc vào mùa hè năm ngoái. Bà trùm Fenty Beauty cũng yêu cầu cựu tổng thống không được sử dụng âm nhạc của mình trong các cuộc biểu tình.

"Tôi và ekip của mình sẽ không bao giờ có mặt hoặc lảng vảng xung quanh một trong những cuộc biểu tình bi thảm đó", Rihanna đã tweet cho nhà phân tích chính trị Philip Rucker, Chánh văn phòng Nhà Trắng của The Washington Post, người đã báo cáo về một cuộc biểu tình trên Chattanooga, Tenn, làm bùng nổ đĩa đơn ăn khách năm 2007 của Rihanna mang tên "Don't Stop the Music".

Mặt khác, Rihanna đã hát ca ngợi Biden và Harris sau khi Biden có bài phát biểu chiến thắng và bài phát biểu đầu tiên trên cương vị tổng thống đắc cử vào tháng 11. Có vẻ như, Rihanna luôn thẳng thắn trong các thông điệp chính trị của mình.

Từ Khóa:

Rihanna