Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bữa ăn cho thực tập sinh của 'Thanh Xuân Có Bạn 3' gây tranh cãi: Qúa nghèo nàn!

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bữa ăn thiếu chất dành cho các thực tập sinh trong 'Thanh Xuân Có Bạn 3'.

Thanh Xuân Có Bạn 3 (Youth With You 3), là chương trình truyền hình về lĩnh vực âm nhạc của Trung Quốc được công chiếu trên iQiyi. Điều đặc biệt trong chương trình là có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như  Lisa, Thái Từ Khôn, Ella và Jony J làm huấn luyện viên.

Thanh xuân có bạn 3

Tuy nhiên mới đây, chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 3” đã gây tranh cãi với khẩu phần ăn dành cho các thực tập sinh. Cư dân mạng nhận xét rằng lượng thức ăn thế này ít và không đủ chất dinh dưỡng trong khi cường độ luyện tập và làm việc của các thí sinh thì lại quá cao. Ăn uống như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thí sinh.

“Thanh Xuân Có Bạn 3”

Qủa thật, nếu nhìn qua, ta chỉ thấy đa phần là những món rau cơ bản, rất ít món mặn. Với việc hoạt động mạnh, đây là bữa ăn rất thiếu chất. Nhiều người đã để lại những nhận xét khác nhau. Đa phần đều chỉ trích việc nhà sản xuất o ép thực tập sinh như vậy.

“Thảo nào có mấy ông nhìn gầy rộc với các thực tập sinh cứ kêu cải thiện bữa ăn.”

“Một người đang ăn kiêng cũng không ăn đạm bạc đến mức này, chứ đừng nói đến là các thực tập sinh tập quần quật sáng đêm”.

“iQiyi lấy cầm của fan bao nhiêu tiền rồi mà cho thực tập sinh ăn uống bình thường chút cũng không được hả? Cái này mấy người nuốt có trôi không?”

“Mỗi ngày làm việc mười mấy tiếng mà ăn như thế này hả? Sống sót ra khỏi "trại" là may lắm rồi.”