Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS xưng vương ở mảng bán đĩa, Black Pink thống trị mảng view YouTube

Những đầu tàu KPOP ngày càng thể hiện vị thế ấn tượng của họ ở làng giải trí.

Sáng 9/5, Bảng xếp hạng Gaon Monthly Album công bố dữ liệu tháng, cho biết album "Map of the Soul: Persona” của BTS đã bán được 3.229.032 bản kể từ khi phát hành hôm 12 tháng 4.

BTS

Mặc dù vẫn chưa tròn một tháng lên kệ nhưng doanh số này đã giúp BTS phá vỡ kỷ lục của BXH Gaon Monthly Album, trở thành album bán được nhiều nhất trong lịch sử BXH.

Ở mặt trận nhạc số, Bảng xếp hạng Gaon Monthly Digital Download ghi nhận ca khúc chủ đề "Boy With Luv" (ft. Halsey) cũng là ca khúc được tải về nhiều nhất trong tháng vừa qua.

Như vậy, boygroup Big Hit không chỉ bán đĩa cực tốt mà cũng sở hữu thành tích nhạc số vô cùng ấn tượng.

Một nhóm nhạc khác cũng đang làm rất tốt là Black Pink. Nhóm nữ vừa vượt qua Fifth Harmony để trở thành girlgroup được stream nhiều nhất trên YouTube. Top 5 đã được định hình lại thành:

1. BLACKPINK - 5,95 tỷ view
2. Fifth Harmony - 5,93 tỷ view
3. Little Mix - 4,3 tỷ view
4. TWICE - 4,1 tỷ view
5. SNSD - 3,5 tỷ view

Black Pink

Được biết, tính tới hôm nay (9/5), MV có lượt view cao nhất của nhóm nữ YG là "DDU-DU DDU-DU", đã được 797 triệu view. Với tộc độ gia tăng lượt xem như hiện tại, Black Pink gần như chắc suất trở thành idolgroup KPOP đầu tiên có 800 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Xin chúc mừng BTSBlack Pink!