Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS xuất hiện trên video quảng bá của siêu đô thị Seoul

Một lần nữa, BTS lại chứng minh được sức ảnh hưởng to lớn của mình.

BTS được lựa chọn để xuất hiện trong video quảng cáo của Seoul cho chiến dịch quảng cáo du lịch của họ. “BTS là một trong những ngôi sao quốc tế hot nhất”, một nhân viên chính phủ đã giải thích vì sao họ chọn boygroup nhà Big Hit.

Một fan hâm mộ ở Đài Loan đã quay lại đoạn video quảng cáo, trong đó bao gồm các hoạt động tham quan các địa điểm khác nhau xung quanh Seoul.

Họ đi du lịch trên sông Hàn, đi bộ trên Sân thượng Seoullo Terrace mới được xây dựng và thưởng thức một số món BBQ nổi tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài ra, các áp phích của các thành viên đều được quảng bá rộng rãi.

BTS đã khẳng định vị thế trên quốc tế khi liên tiếp gặt hái được nhiều chiến thắng vượt ngoài biên giới Hàn Quốc, cụ thể giải thưởng Top Social Artist tại BBMA vào tháng 5 vừa qua, giải Choice International Artist của Teen Choice Award và đứng thứ 44 trong danh sách những nghệ sĩ được yêu thích nhất nước Mỹ theo tờ New York Times.

Chính quyền Seoul đã quảng bá các địa danh như công viên sông Hàn, Seoullo 7017 và "Ee-mo (aunt)" nhằm đại diện cho những tấm lòng của con người xứ Hàn thông qua việc để hình ảnh BTS thu hút các du khách nước ngoài. Hơn nữa, du khách cũng có thể chụp hình với hình ảnh của các thành viên BTS kèm theo dòng chữ "I SEOUL U".