Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS xác nhận tham gia Billboard Music Awards?

Thông tin này đang khiến cộng đồng A.R.M.Y "dậy sóng", quyết ra sức bình chọn để giúp các chàng trai đem về chiếc cúp BMA danh giá.

Như đã đưa tin cách đây không lâu, nhóm nhạc nam BTS là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất được đề cử tại hạng mục Top Social Media Artist, thuộc giải thưởng Billboard Music Award. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với 7 chàng trai nhà chống đạn là những nghệ sĩ tên tuổi toàn cầu như Selena Gomez, Justin Bieber, Ariana Grande và Shawn Mendes.

BTS

Mặc dù cổng bình chọn cho giải thưởng đã chính thức mở từ ngày 1 tháng 5 song đến nay, A.R.M.Y nói riêng và khán giả nói chung vẫn chưa biết BTS có được mời tham dự buổi lễ này hay không.

May mắn thay, nhờ một người hâm mộ nhiệt tình tweet câu hỏi cũng như đề nghị Ban tổ chức mời BTS, đích thân ông Mike Mahan, chủ tịch của Dick Clark Productions - công ty tổ chức Billboard Music Awards, xác nhận họ đã gửi thư mời đến boygroup "Not Today".

BTS

tatiana loves bts: @BBMAs @BTS_twt hy vọng Ban tổ chức gửi lời mời đến họ, họ rất xứng đáng

Mike Mahan: @natgnab13 @BBMAs @BTS_twt: Chúng tôi đã làm rồi

Như vậy, người hâm mộ đã có thể yên tâm phần nào vì BTS đã được Ban Tổ chức mời tham dự buổi lễ trang trọng. Việc tiếp theo là chờ Big Hit xác nhận xem các chàng trai có thể cắt giảm lịch trình dày đặc để trực tiếp đến sự kiện này hay không.

Riêng chỉ có một điều chắc chắn đó là fandom A.R.M.Y đã có thêm động lực để tiếp tục bình chọn cho thần tượng của mình. Với tỷ lệ bình chọn đang "bỏ xa" các đối thủ hiện tại, chiến thắng Top Social Media Artist hoàn toàn khả thi, đúng không các A.R.M.Y?