Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS xác lập kỷ lục mới đối với nghệ sĩ Kpop trên bảng xếp hạng uy tín nhất Nhật Bản

Boygroup nhà Big Hit đang chứng tỏ vị thế tại xứ sở hoa anh đào với một kỷ lục mới.

BTS kỷ lục mới trên BXH single Oricon

Chỉ một tháng sau khi phát hành vào ngày 23 tháng 11, single tiếng Nhật mới nhất của BTS“MIC Drop/DNA/Crystal Snow” đã giành được vị trí 13 trên BXH single của Oricon trong năm 2017. Đây là thứ hạng cao nhất mà một nghệ sĩ Kpop từng đạt được trên bảng xếp hạng hàng năm của Oricon.

BTS kỷ lục mới trên BXH single Oricon

Đồng thời, “MIC Drop/DNA/Crystal Snow” cũng phá vỡ kỉ lục trên BXH hàng tuần của Oricon vào đầu tháng này, với số điểm cao nhất từng có của một nghệ sĩ nước ngoài đến từ bất kỳ quốc gia nào. Như vậy, BTS chính thức lập nên kỷ lục mới trên bảng xếp hạng Oricon đối với một nghệ sĩ Kpop nói riêng và nghệ sĩ nước ngoài tại Nhật nói chung.

BTS kỷ lục mới trên BXH single Oricon

Ngoài ra, single tiếng Nhật trước đó của BTS, “Blood, Sweat & Tears” cũng đạt No.22 trên BXH single năm 2017 của Oricon, theo sát sau đó là “One More Time” của TWICE ở No.24. Trong khi đó, TWICE cũng vừa đạt một kỷ lục tại Nhật Bản trong tuần qua khi trở thành nghệ sĩ nữ ngoại quốc đầu tiên giành được 3 vị trí No.1 trên BXH Oricon năm nay. Và đáng nói hơn nữa là TWICE đạt được kỷ lục mới dù chỉ vừa debut tại Nhật chưa đến 6 tháng.

TWICE kỷ lục mới trên BXH single Oricon

Vào hôm 23 tháng 12 vừa qua, cả BTS và TWICE cũng đã trở thành những nghệ sĩ Kpop duy nhất được mời trình diễn trên Music Station Super Live của đài TV Asahi, một chương trình âm nhạc cuối năm nổi tiếng tại Nhật Bản. Với những thành tích cũng như kỷ lục trên thì hoàn toàn không ngoa khi khẳng định BTS và TWICE là hai nhóm nhạc Kpop trẻ hot nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Xin chúc mừng BTSTWICE!