Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS xác lập kỉ lục mới tại MTV Vương Quốc Anh khiến fan hâm mộ sướng rơn!

Mới đây, BTS đã trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên chiến thắng Hottest Summer Superstar của MTV.

Sau một thời gian hoạt động hết công suất, BTS đã dành được nhiều thành tích đáng nể không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà trên cả thị trường quốc tế. Hiện tại, nhóm đang nghỉ ngơi sau một thời gian dài cống hiến cho âm nhạc.

Mới đây, MTV của Vương quốc Anh vừa thông báo rằng “nhóm nhạc toàn cầu” BTS đã giành chiến thắng giải thưởng Siêu sao mùa hè MTV 2019 – một trong những cuộc bình chọn hàng năm lớn nhất nước Anh.

BTS

Những ngôi sao trước đó đã nhận được chiến thắng này bao gồm One Direction, Fifth Harmony, Lady Gaga và Selena Gomez.

BTS đã giành giải thưởng với số lượng bình chọn lên tới 19.709.352 phiếu bầu của năm nay (trong tổng số hơn 44 triệu phiếu bầu) để giành vị trí số 1 cho năm 2019. BTS hiện là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên từng giành được giải thưởng này.

Lady Gaga

7 chàng trai đã đánh bại nữ ca sĩ Lady Gaga, người giành vị trí số 2 với tổng số 12.757.156 phiếu bầu. Các cô nàng Blackpink năm nay đứng ở vị trí thứ 3 với 3.894.590 phiếu bầu, trong khi Ariana Grande và nữ rapper Cardi B lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Có thể thấy, BTS đang gặt hái được quả ngọt sau một thời gian cống hiến hết mình cho âm nhạc. Hy vọng sau thời gian nghỉ dưỡng, các thành viên sẽ tung ra những siêu phẩm mới làm khuynh đảo làng nhạc thế giới.

Từ Khóa:

BTS