Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS vượt qua Big Bang trong bình chọn khả năng vừa hát vừa nhảy

Theo đánh giá của các fan Kpop quốc tế, khả năng vừa hát vừa nhảy của Big Bang trong "Loser" không bằng BTS trong "I Need U".

Trang tin tức Kpop AllKpop vừa công bố một cuộc khảo sát ý kiến các fan quốc tế về những nghệ sỹ có khả năng vừa hát vừa nhảy tốt nhất trên sân khấu hiện nay. 16 phần trình diễn MR Removed (đã tách phần nhạc được ghi âm sẵn và chỉ để lại phần hát thật) của các nghệ sỹ đang quảng bá trên các chương trình âm nhạc đã được chia sẻ để cho độc giả tiện đánh giá và so sánh.

Kết qu bình chn trên trang AllKpop tính đến thời điểm đu gi chiu 12/5

Tính đến đầu giờ chiều 12/5, cuộc khảo sát này đã thu hút được 12.679 lượt bình chọn sau gần nửa ngày. Trong đó, hai nhóm BTS và Big Bang bỏ xa tất cả các nghệ sĩ còn lại khi chiếm được hơn một nửa tổng số phiếu. Với ca khúc "I Need U", nhóm nhạc đàn em BTS đang sở hữu 5.527 phiếu (chiếm 43,59%), vượt qua đàn anh Big Bang với "Loser" (4.738 phiếu – tương đương 37,37%).

 

EXID - "Ah Yeah" (MR Removed)

 

BASTARZ - "Conduct Zero" (MR Removed) 

 

Dal Shabet - "Joker" (MR Removed)

 

Big Bang - "Loser" (MR Removed)

 

BTS - "I Need U" (MR Removed)