Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS vừa tuyên bố phát hành full album tiếng Nhật thứ 3, phải chăng đây là lý do khiến nhóm từ chối góp mặt tại Gaon Chart Music Awards lần thứ 7?

Chưa đầy một ngày sau thông báo không tham dự lễ trao giải âm nhạc, boygroup nhà Big Hit giới thiệu về kế hoạch ra album mới trong tháng 4 sắp tới.

Tối ngày 1/2, trang twitter của BTS tại Nhật Bản công bố về album tiếng Nhật thứ 3 của nhóm, có tên gọi là "Face Yourself". Theo thông tin được tiết lộ ban đầu, album chính thức lên kệ vào ngày 4/4. Ngoài phiên bản tiếng Nhật của các bản hit đình đám, BTS sẽ bổ sung thêm 2 bài hát mới vào album.

BTS

Tracklist của "Face Yourself" gồm:

"Blood, Sweat, and Tears" - Phiên bản tiếng Nhật

"Not Today" - Phiên bản tiếng Nhật

"Spring Day" - Phiên bản tiếng Nhật

"MIC Drop" - Phiên bản tiếng Nhật

"DNA" - Phiên bản tiếng Nhật

"Crystal Snow" (Winter track)

"Go Go" - Phiên bản tiếng Nhật

"Best Of Me"  - Phiên bản tiếng Nhật

...cùng hai ca khúc mới tạm thời chưa tiết lộ.

Con số 4 một lần nữa được nhấn mạnh trong "Face Yourself" khi album này không chỉ được phát hành ngày 4/4 mà còn được chia làm 4 phiên bản Regular Edition, Limited Edition A, Limited Edition B và Limited Edition. Cũng trong tháng 4, BTS sẽ tổ chức sự kiện hi-touch cho các fan may mắn khi mua album đồng thời tổ chức fanmeeting chính thức "Happy ever after" tại Yokohama từ 18 đến 21/4 và tại Osaka từ 23 đến 24/4.

BTS

Nhìn lịch trình dày đặc của BTS trong tháng 4, nhiều fan cho rằng đó chính là lý do khiến BTS cực kỳ bận rộn ở thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng, 7 chàng trai buộc phải gác lại các lịch trình chồng chất để lao vào phòng thu và chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc, những sự kiện bên fan trong tương lai gần.

Có khi nào đây là nguyên nhân khiến BTS không tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Awards lần thứ 7, tổ chức hôm 14/2 sắp tới?