Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS vinh dự được Thủ tướng Hàn Quốc đăng bài chúc mừng và quảng bá album comeback 'BE'

Thủ tướng Hàn Quốc đã bất ngờ có bài viết chúc mừng và quảng bá album comeback của BTS.

BTS hiện đang là nhóm nhạc Kpop hàng đầu tại Hàn Quốc. Bên cạnh nhiều thành tích và kỷ lục đáng nể, nhóm được nhiều người Hàn biết đến và yêu mến vì đã mang về niềm tự hào âm nhạc nước nhà cũng như luôn tận dụng cơ hội để quảng bá văn hóa, hình ảnh xứ kim chi đến với bạn bè quốc tế. Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều người trong giới chính trị quan tâm đến BTS, bao gồm cả nhân vật cấp cao nhất như Tổng thống Moon Jae In hay Thủ tướng Chung Sye Kyun. 

Mới đây, BTS thậm chí còn vinh dự được đích thân Thủ tướng Chung Sye Kyun đăng bài khen ngợi, chúc mừng và quảng bá album của nhóm trên trang Instagram chính thức của ông. Bài viết này được đăng tải vào ngày 12/11 và đã khiến nhiều fan của nhóm vừa bất ngờ lại vừa tự hào. 

Thủ tướng Chung Sye Kyun đích thân đăng bài để chúc mừng và quảng bá cho BTS. 

Dưới đây là toàn văn bài viết của Thủ tướng Hàn Quốc Chung Sye Kyun: 

'BTS không bao giờ dừng lại. Sau Mỹ, lần này họ đã tiếp tục càn quét châu Âu. BTS đã giành chiến thắng đến 4 giải thưởng tại lễ trao giải MTV EMA 2020, bao gồm giải bài hát xuất sắc nhất châu Âu vào ngày 9/11 vừa qua. 

Đối với BTS, không có gì gọi là biên giới hay rào cản ngôn ngữ. Họ đã làm rung động trái tim của nhiều người trên khắp thế giới bằng chính những câu chuyện của nhóm. Hơn hết, họ đã dùng những bài hát của mình để thắp lên niềm hi vọng cho rất nhiều người còn đang trải qua thời gian khó khăn trước tình hình dịch COVID-19 hiện nay. 

'Máu, mồ hôi và nước mắt' của BTS cùng ARMY bây giờ đã thật sự bùng nổ và tỏa sáng như Dynamite vậy.*

Được tin BTS sẽ chuẩn bị phát hành album mới vào ngày 20/11 tới đây, tôi mong rằng sẽ có thêm những cột mốc mới được thiết lập. Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng BTS vì họ đã mang lại niềm tự hào và hạnh phúc cho đất nước chúng ta.  

Thủ tướng Chung Sye Kyun.' 

(*Chú thích: Thủ tướng Chung Se Kyun sử dụng tên bài hát 'Blood, Sweat & Tears' (Máu, mồ hôi và nước mắt) cũng như câu hát 'Light it up like Dynamite' để viết nên câu này.)

 

Bài đăng của Thủ tướng Chung Sye Kyun đăng bài chúc mừng và quảng bá album comeback. 

Việc được thủ tướng Hàn Quốc gửi lời chúc mừng và quảng bá album mới đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp của BTS. Nhiều fan đã không giấu được niềm tự hào và để lại bình luận: 'Xin cảm ơn Thủ tướng đã gửi lời chúc mừng và động viên nhóm!', 'Thật bất ngờ, ngay cả Thủ tướng cũng quảng bá album cho BTS!', 'Tôi cảm thấy rất tự hào khi được làm fan của những con người ưu tú này!', 'Thủ tướng còn dùng cả tên và lời bài hát của nhóm để chúc mừng!', 'BTS đích thị là niềm tự hào quốc gia!' v...v...

Bài hát 'Dynamite' của BTS được nhận giải 'Bài hát xuất sắc nhất' tại MTV EMA 2020

BTS sẽ phát hành 'BE (Deluxe Edition)' vào lúc 14h chiều ngày 20/11 (giờ Hàn, tức 0h ngày 20/11 bên Mỹ). Vào ngày 22/11, các thành viên cũng sẽ lần đầu trình diễn sân khấu ca khúc chủ đề 'Life Goes On' tại lễ trao giải âm nhạc 'American Music Awards 2020'. 

  

BTS từng nhận được nhiều lời khen, sự quan tâm từ những nhân vật cấp cao trong giới chính trị Hàn Quốc.