Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và TWICE là hai nghệ sĩ Kpop hiếm hoi lọt top 3 Billboard Nhật Bản nửa đầu năm 2018, vượt qua cả AKB48

Điều này không quá bất ngờ khi mà các ca khúc tiếng Nhật của TWICE và BTS đều luôn giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tại đây.

Mới đây, Billboard Japan đã công bố bảng xếp hạng giữa năm 2018 bao gồm các hạng mục như “Top Artists”, “Hot 100”, “Hot Albums”,… Đây được xem là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào.

Billboard Japan Top Artists BTS TWICE

Trong đó, bảng xếp hạng “Top Artists” dựa trên lượt nghe trên radio và trực tuyến, lượt tải xuống, lượt xem YouTube ở Nhật Bản và một số tiêu chí khác. Đứng đầu bảng xếp hạng này là nghệ sĩ bản xứ Kenshi Yonezu. Và điều đặc biệt là TWICE, BTS đã vượt qua rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu J-Pop để chiếm lĩnh vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng “Top Artists” của Billboard Japan.

Billboard Japan Top Artists BTS TWICE

Đồng thời, TWICE và BTS cũng chính là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất xuất hiện trong bảng xếp hạng nửa năm 2018. Thực tế thì thành tích cao này cũng không quá khó hiểu khi mà họ đã tích cực quảng bá và phát hành sản phẩm âm nhạc tại Nhật trong thời gian qua. Riêng TWICE, các cô gái cũng vừa trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận được chứng chỉ Bạch kim kép của Hiệp hội Công nghiệp Thu âm tại Nhật.

Billboard Japan Top Artists BTS TWICE

Xin chúc mừng TWICEBTS!