Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và fan đồng loạt bị tố đạo nhái

Trong khi BTS bị tố sao chép MV của NU’EST, thì fan của nhóm lại bị buộc tội đạo khẩu hiệu của WINNER.

Sau khi vướng vào tin đồn gian lận để vượt mặt đàn anh Big Bang, BTS đã được minh oan nhờ những bằng chứng và lập luận được các fan của nhóm đưa ra. Tuy nhiên, các chàng trai Big Hit Entertainment và fan của nhóm dường như vẫn chưa ngừng gặp phải rắc rối. MV “I Need You” mới đây đã bị tố “cá chép” MV “Good Bye Bye” của NU’EST, trong khi fan của BTS cũng bị ném đá vì nhái khẩu hiệu của WINNER.

Trong khi BTS nhận gạch đá vì bị tố sao chép MV của NU’EST…
 
Cư dân mạng đã tìm ra nhiều điểm tương đồng trong giữa MV “I Need You” mới ra mắt hồi tháng 4 vừa qua của BTS và MV “Good Bye Bye” lên kệ từ tháng 7 năm ngoái của NU’EST. Các cảnh quay trên giường ngủ, trong phòng tắm, hay cảnh các thành viên cùng đùa nghịch với những que pháo hoa… trong “I Need You” đều khiến nhiều fan liên tưởng đến “Good Bye Bye”.
 
 
… thì fan của nhóm cũng bị lên án vì đạo khẩu hiệu của WINNER

Chưa dừng lại, các fan của BTS hiện đang gặp phải nhiều chỉ trích vì thiếu sáng tạo đến độ nhái lại gần như trọn vẹn khẩu hiệu của WINNER và chỉ thay đổi tên nhóm và tên fanclub. Cụ thể, nếu khẩu hiệu được WINNER dành cho fan nhân một sự kiện đặc biệt là “Luôn luôn biết ơn các bạn. Có Inner Circle (fanclub của WINNER) là có WINNER”, thì khẩu hiệu được các fan của BTS ghi ra là “Luôn luôn biết ơn các bạn. Có BTS là có A.R.M.Y (fanclub của BTS)”.

Dù vẫn chưa rõ thực hư mọi chuyện ra sao, không ít Kpop fan hiện đã thể hiện sự thất vọng đối với BTS và cả cộng đồng fan của nhóm.