Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và BLACKPINK vinh dự được Tổng thống Moon Jae In nhắc đến trong bài phát biểu mừng năm mới 2021

Việc BTS và BLACKPINK được Tổng thống Moon Jae In đề cập trong bài phát biểu mới đây đã khiến các fan 'phổng mũi tự hào.'

Nhắc đến những đại diện hàng đầu của Kpop hiện nay, người ta đều sẽ dễ dàng nghĩ đến ngay BTSBLACKPINK. Đại diện cho thế hệ Kpop gen 3 bùng nổ, cả hai nhóm nhạc đã mang đến những thành tích không chỉ gói gọn tại Hàn Quốc mà còn vươn tầm quốc tế. Hiện tại thật không ngoa khi nói rằng họ đang là nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ mạnh nhất thế giới.

Với những thành tích ấn tượng như vậy, BTSBLACKPINK cũng trở thành những niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Được netizen Hàn công nhận là điều đáng trân trọng, nhưng thậm chí sẽ còn tự hào hơn nữa khi nỗ lực của hai nhóm được người đứng đầu đất nước như Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In nhắc đến. 

BTS và BLACKPINK không chỉ là nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn đang vươn tầm thế giới

Mới đây trong bài phát biểu năm mới 2021, Tổng thống Moon Jae In tuyên bố rằng ông sẽ nỗ lực hỗ trợ 'K-contents' (Những nội dung được sản xuất bởi Hàn Quốc) với lời chia sẻ như sau: '...BTS, BLACKPINK và bộ phim 'Ký sinh trùng' (Parasite) đã làm nhiều người say mê và mang đến niềm hi vọng cũng như hạnh phúc cho nhiều người trên toàn thế giới.' 

Đoạn cắt từ video bài phát biểu của Tổng thống Moon Jae In có nhắc đến BTS và BLACKPINK

Tổng thống Moon Jae In cho biết thêm: 'Chính phủ sẽ tăng cường hơn nữa vị thế của mình như một cường quốc về văn hóa bằng cách hỗ trợ sự sáng tạo của các nghệ sĩ và thúc đẩy việc số hóa K-contents để các nghệ sĩ văn hóa có thể thể hiện đầy đủ sức sáng tạo và tài năng của họ.'

Tổng thống Moon Jae In trước đây đã có nhiều lần nhắc đến BTS. Trước đây ông từng gặp gỡ nhóm và khen ngợi thành tích của nhóm thông qua tài khoản chính thức trên Twitter. Trong bài phát biểu đầu năm 2019, ông cũng từng nhắc đến BTS như một ví dụ điển hình của Kpop và hứa hẹn sẽ có những đãi ngộ đặc biệt để giúp nhóm phát huy trong thời gian tới. 

Tổng thống Moon Jae In chụp hình cùng BTS

Vì đây cũng được xem là lần đầu tiên Tổng thống Moon Jae In đề cập đến cả nhóm BLACKPINK trong diễn văn nên fandom BLINK đã rất hạnh phúc vì đây là một sự công nhận rất lớn đối với nỗ lực của các cô gái. Ngay lập tức, từ khóa 'BLACKPINK SOUTH KOREA'S PRIDE' (BLACKPINK là niềm tự hào của Hàn Quốc) cũng được fan tích cực đẩy lên top trending Twitter. 

 

Fandom BLACKPINK trend từ khóa 'BLACKPINK là niềm tự hào của Hàn Quốc' trên Twitter

 

Nhiều fan trên Twitter đăng thông điệp chúc mừng hai nhóm khi được Tổng thống Moon Jae In nhắc đến 

Xin chúc mừng BTSBLACKPINK khi được Tổng thống Hàn Quốc ghi nhận nỗ lực và thành tích trong thời gian qua. Bạn có những  mong đợi gì ở hai nhóm nhạc này trong năm 2021? Hãy chia sẽ ý kiến của mình nhé.