Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và BLACKPINK lại có thành viên dính tin đồn hẹn hò. Thực hư ra sao?

Lần này, J-Hope của BTS được cho là đang hẹn hò với Rosé (BLACKPINK) tại một nhà hàng của đầu bếp người Pháp.

Đêm ngày 21/6, tin tức về chuyện hẹn hò của 2 idol quyền lực và nổi tiếng bậc nhất toàn cầu Rosé (BLACKPINK) và J-Hope (BTS) đã khiến hàng chục nghìn fan dậy sóng khắp mạng xã hội.

Tin tức này bắt nguồn từ trang Nate Pann với loạt hình ảnh được coi là bằng chứng tình cảm của 2 idol đến từ 2 nhóm nhạc đối thủ và sau đó nhanh chóng lan rộng ra khắp các nền tảng online. Thực hư ra sao?

Sự việc bắt nguồn từ bức ảnh của đầu bếp người Pháp gốc Hàn Pierre Sang

Đầu bếp người Pháp gốc Hàn Pierre Sang đã đăng 1 loạt ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân, đáng nói ông lại khoe ảnh chụp với cả Rosé và J-Hope trong cùng thời điểm. Bắt đầu từ đây, nghi vấn cặp đôi cùng nhau hẹn hò và vô tình để lại bằng chứng gặp gỡ tại nhà hàng của Pierre Sang bắt đầu khiến công chúng phải náo loạn. Chưa kể, vị đầu bếp này còn mặc nguyên 1 chiếc áo trong 2 bức ảnh, còn Rosé và J-Hope đều mặc trang phục màu đen từ đầu đến chân, không khác gì diện đồ đôi.

2 hình ảnh của 2 idol chụp với đầu bếp Pierre Sang làm dấy lên nghi vấn hẹn hò

Cùng mặc đồ đôi, cùng làm móng đôi?

Chưa hết, J-Hope và Rosé còn bị phát hiện làm bộ móng giống hệt nhau từ ngày bức ảnh được chụp cho đến tận tháng 6.

2 idol để cùng bộ móng sơn đỏ đậm từ lúc chụp bức ảnh đến tận tháng 6. Cả 2 ngôi sao đều đăng tải ảnh riêng trên Instagram cá nhân

Thực hư được làm rõ

Trên thực tế, rất nhiều idol đã có mặt tại sự kiện do vị đầu bếp người Pháp tổ chức chứ không phải riêng Rosé và J-Hope. Hình nghi vấn cặp đôi hẹn hò vốn chỉ là ảnh chụp trong sự kiện này, hoàn toàn không phải bằng chứng hẹn hò riêng tư của 2 idol.

Rất nhiều idol như Nayeon (TWICE), Jisoo và Lisa (BLACKPINK), NCT, Somi... đều đến nhà hàng của vị đầu bếp này và dự sự kiện.