Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS và 2 điều gây choáng váng nhất trên 'You Quiz on the Block': Knet lại phải trầm trồ về đẳng cấp khác biệt!

Màn xuất hiện của BTS trên 'You Quiz on the Block' đã trở thành chủ đề hot với Knet vì hai lý do rất ấn tượng.

Vào lúc 20h40p tối ngày 24/3, tập phát sóng thứ 99 của 'You Quiz on the Block' với khách mời là BTS đã chính thức lên sóng trên đài tvN. Đây là một show được netizen vô củng mong đợi bởi vì cũng đã rất lâu rồi nhóm nhạc nhà Big Hit mới tham gia một show giải trí truyền hình. Tập phát sóng này có thời lượng 100 phút bao gồm nhiều nội dung khác nhau để khán giả có thể biết hơn nhiều điều thú vị về BTS thông qua sự dẫn dắt của 2 host Yoo Jae Suk  Jo Se Ho.

BTS chụp hình kỷ niệm màn xuất hiện trên 'You Quiz on the Block' 

Với tư cách là khách mời duy nhất của tập này, BTS đã cùng với 2 host chính dành thời gian trò chuyện, chia sẻ về những ký ức khi họ còn là thực tập sinh, về cảm xúc khi đón nhận thành công liên tục tìm đến và những câu chuyện thú vị khác của cá nhân mỗi thành viên. Cũng trong 'You Quiz on the Block', BTS tiết lộ rằng cả 7 thành viên đều là fan cuồng nhiệt của show và đều nhất trí tham dự khi được phía công ty chủ quản hỏi ý kiến.

Trailer tập phát sóng đặc biệt của BTS trên 'You Quiz on the Block' 

Sự xuất hiện của BTS trên 'You Quiz on the Block' đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Từ visual đẳng cấp của các thành viên, những màn tương tác thú vị với dàn host, hay những câu chuyện hài hước của nhóm đều trở thành xu hướng được Knet quan tâm. Tuy nhiên trong số đó, có hai câu chuyện gây choáng nhất và khiến Knet một lần nữa thán phục đẳng cấp của nhóm. 

Tập phát sóng của BTS đạt mốc rating cao nhất lịch sử 'You Quiz on the Block'

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của BTS đã một lần nữa được chứng minh thông qua lần xuất hiện hiếm hoi này trên show giải trí truyền hình. Theo Nielson Korea, một công ty khảo sát tỷ suất người xem, chương trình đã ghi nhận mốc rating là 6,74% cho tập phát sóng này trên nền tảng truyền hình quốc gia có trả phí tại các hộ gia đình.

Rating tập của BTS cũng là cột mốc rating cao nhất của 'You Quiz on the Block' từ trước đến nay. Kỷ lục trước đó vốn thuộc về tập phát sóng của Brave Girls với mốc rating là 5,3%.

Rating tập 99 của BTS là rating cao nhất trong lịch sử show 'You Quiz on the Block;

Ngoài ra, dựa trên xếp hạng của các hộ gia đình nền tảng trả phí trong khu vực đô thị, rating tập phát sóng mới nhất của BTS là 8,206%. Mặt khác, nó cũng là chương trình có mốc rating cao nhất trong số tất cả các chương trình khác trên các kênh tivi được phát sóng trong cùng khung giờ. 

Trong các chương trình cùng giờ tại các kênh khác nhau ở Hàn Quốc, tập 'You Quiz on the Block' của BTS đạt rating cao nhất 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi rất hài lòng với 'You Quiz on the Block', tôi cảm thấy thoải mái khi xem chương trình lắm luôn. Được nhìn thấy BTS cười vui vẻ khi đi show là tốt rồi! 

- Đỉnh thật, hiệu ứng BTS thật điên rồ mà!

- Xem tập này thấy rất vui vẻ và ấm áp. 

- Tôi cũng đóng góp đó, tôi cũng đã xem tập này!

- Đó là một tập phát sóng rất đáng trân trọng và rõ ràng là họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cảm ơn tất cả các bạn trong nhóm sản xuất 'You Quiz'.

- Wow, rating tốt quá, xin chúc mừng. Mọi người đều đã vất vả rồi!! 

- Thật vui khi thấy những thần tượng yêu thích của tôi trên 'You Quiz'. 

- BTS rất hiếm khi đi show, nhưng các cậu ấy thật sự rất có năng khiếu đi show.

- Tôi không xem 'You Quiz' nhưng vì có BTS nên tôi đã xem tập này và rất hài lòng về nó. 

- Đỉnh thật, tôi là một fan của BTS và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến phía sản xuất 'You Quiz'. Nếu có cơ hội, tôi hy vọng BTS sẽ xuất hiện trên 'You Quiz' một lần nữa.

BTS chụp hình cùng host Yoo Jae Suk và Jo Se Ho 

Độ chịu chơi của fandom ARMY 

Một nhóm nhạc đẳng cấp cũng sẽ gắn liền với một fandom đẳng cấp. Cũng với 'You Quiz in the Block', fandom ARMY đã một lần nữa chứng tỏ được độ 'chịu chơi' của họ. Câu chuyện được phía nhà sản xuất tiết lộ trên sóng này đã khiến Knet lại phải kinh ngạc trước sự nhiệt tình của các ARMY. 

Trong phần trò chuyện cùng host Yoo Jae Suk Jo Se Ho, BTS đã cùng nhau chia sẻ về ý nghĩa của fandom ARMY đối với nhóm. Khi họ đang trò chuyện, các nhân viên sản xuất của chương trình đã nói một điều gì đó từ hậu trường. Điều này đã khiến 2 host và 7 thành viên BTS phải chú ý. 

Khi các thành viên vẫn còn đang ngơ ngác, host Yoo Jae Suk Jo Se Ho đã tiếp nhận được thông tin mà các nhân viên sản xuất đã chia sẻ ban nãy. Các nhân viên nói rằng: 'Các ARMY đã mua toàn bộ thời lượng quảng cáo cho tập 'You Quiz on the Block' của BTS.'

Thông thường sẽ có một khoảng nghỉ ngắn giữa chương trình để phát sóng quảng cáo. Tuy nhiên fandom ARMY của nhóm đã mua hết các thời lượng quảng cáo của show để chương trình có thể phát sóng liên tục mà không bị ngắt quãng. Host Yoo Jae Suk Jo Se Ho không thể giấu được sự ngỡ ngàng trước những gì họ vừa nghe. 

Hai người dẫn chương trình đã bày tỏ lòng cảm kích của họ khi ngay lập tức đứng dậy và cúi đầu bày tỏ lời chào và lời cảm ơn đến các fan của BTS. Khi nhìn thấy phản ứng của Yoo Jae Suk Jo Se Ho, các thành viên BTS đều phá lên cười. Họ cũng bày tỏ sự kinh ngạc và biết ơn đối với những nỗ lực mà các fan đã bỏ ra vì nhóm. 

Một số bình luận của Knet:

- Wow thật sự... Họ mua hết thời lượng quảng cáo thật luôn hả?

- Fandom này chịu chi thật sự, mà cũng chi tiền vào những điều chính đáng nữa. Nhờ vậy mà buổi phát sóng không bị ngắt quãng tẹo nào.

- Nhóm nhạc đẳng cấp và fandom đẳng cấp.

- Lúc hôm qua xem tới đoạn này tôi cũng đã rất sốc, thật không nghĩ họ mua hết quảng cáo luôn ấy.

- Nhìn sự cảm kích của Yoo Jae Suk và Jo Se Ho là đủ hiểu rồi.

- Fandom ARMY đỉnh thật!! 

- Thật tốt khi có thể xem show mà không bị ngắt vì quảng cáo. 

- ARMY tinh tế thật đó, còn nghĩ đến việc mua thời lượng quảng cáo để tránh làm cắt ngang chương trình hay những dòng chia sẻ của nhóm nữa. 

BTS chia sẻ về ARMY trên 'You Quiz on the Block' 

Bạn có theo dõi 'You Quiz on the Block' tập phát sóng của BTS không? Bạn có ngạc nhiên với câu chuyện rating và độ chịu chơi của fandom ARMY? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.