Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS, TWICE, Wanna One và loạt sao Hàn đình đám chung tay quyên góp ủng hộ đấu giá từ thiện

Tất cả những món quà mà nghệ sĩ quyên góp sẽ được đem đấu giá trên 'chợ trời' để gây quỹ từ thiện.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Theo như thông lệ hàng năm, những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ quyên góp những vật phẩm có giá trị để tổ chức một đợt đấu giá từ thiện. Đợt đấu giá năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 25 tháng 10 đến 30 tháng 10 và sẽ chốt sổ vào ngày 31 tháng 10. Tất cả những ai có nhu cầu có thể tham gia đấu giá trực tuyến.

Vậy năm nay những ngôi sao sẽ quyên góp những vật phẩm nào nhỉ? Hãy cùng điểm qua một số gương mặt đã xác nhận tham gia đợt đấu giá đầu tiên.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Tất cả các thành viên nhóm Wanna One đã quyết định quyên góp những chiếc mũ. V (BTS) quyên góp một chiếc áo sơ mi mà anh chàng rất thích và thường hay diện nó. Trong khi đó, đồng đội Jimin cũng góp sức với một chiếc áo phông đơn giản nhưng không kém phần đắt đỏ. Đại diện BTS chia sẻ về hoạt động này, "Thấu hiểu mục đích tốt đẹp của cuộc đấu giá, chúng tôi đã tham gia lần thứ hai sau lần đầu tiên vào năm ngoái”.

Leeteuk (Super Junior) tặng cho ban tổ chức một chiếc nón có chữ ký. Henry thì quyên góp một chiếc mũ fedora thời thượng và một mini album. Woozi, The8, và Mingyu của của SEVENTEEN gửi tặng trang phục biểu diễn trong buổi concert và NU’EST cũng mang đến trang phục được thiết kế cho sự kiện fan meeting gần đây. Trong khi đó, Jeong Sewoon đã tặng áo khoác nhung và VIXX cũng đã tặng album của nhóm.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Bên cạnh các nhóm nam thì các nhóm nữ cũng bày tỏ sự ủng hộ bằng cách gửi quà tặng cho ban tổ chức. Nữ ca sĩ Sunmi đã tặng một chiếc áo thun màu rượu vang, váy, mũ hồng và một album. “Nữ hoàng nhạc số" IU chi mạnh hơn hơn khi quyên góp một loa bluetooth kèm chữ ký của cô. Seolhyun của AOA đã tặng một chiếc túi da sang chảnh trong khi Dahyun của TWICE cũng góp sức với một cuốn sách ảnh và đôi giày sneaker. Còn các thành viên của nhóm gugudan cũng đóng góp những album có chữ ký.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Ngoài những ngôi sao Kpop thì hàng loạt nghệ sĩ trong các lĩnh vực khác cũng ủng hộ cho chương trình từ thiện này. Dàn sao trong “Please Take Care of My Refrigerator” đi tiên phong trong việc quyên góp. Lee Yeon Bok đã tặng chiếc kính mát, Jung Ho Young tặng một bộ đĩa mà anh ấy sử dụng trong khi Raymond Kim đã gửi đến một cuốn sách về khúc côn cầu và Mikhal quyên góp một chai rượu từ Bungari.

Các thành viên trong chương trình "Abnormal Summit" của JTBC cũng không nằm ngoài cuộc. MC Yoo Se Yoon đã tặng một đôi giày của thương hiệu Nike và Sung Si Kyung đã gửi đến một chiếc áo phông có chữ ký.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Chưa kể đến, nam diễn viên Lee Byung Hun cũng đã tặng chiếc ủng da mà anh ấy rất quý. Park Sung Woong đã gửi một chiếc snapback đen bằng da. Ngôi sao trong phim "Goblin" Gong Yoo đã tặng một chiếc áo len mà anh ấy mặc khi quay phim và Lee Dong Wook đã tặng một chiếc túi màu nâu kèm chiếc áo len. Và còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng quyên góp mà không thể kể hết.

sao hàn quyên góp đấu giá từ thiện

Dự kiến trong vài ngày nữa sẽ có thêm nhiều quà tặng được quyên góp nữa. Bởi đây là một hoạt động ý nghĩa với mục đích từ thiện nên không có lý do gì mà những người nổi tiếng từ chối.