Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tung tracklist siêu hoành tráng cho 'Love Yourself: Answer', ARMY ngay lập tức trổ tài dự đoán ca khúc chủ đề

Với những bộ não thám tử đã được tôi luyện qua nhiều lần comeback của thần tượng, các ARMY nhanh chóng nhận ra ca khúc chủ đề trong album mới chỉ bằng một vài dấu hiệu đặc biệt.

Sau khi công bố trailer comeback và cả 4 bộ ảnh concept cho lần trở lại sắp tới, BTS mới đây lại càng khiến người hâm mộ háo hức mong chờ hơn khi tiết lộ danh sách các ca khúc nằm trong album "Love Yourself: Answer" sắp ra mắt của họ. Theo đó, "Love Yourself: Answer" sẽ có một tracklist hoành tráng chưa từng có, với một loạt những ca khúc cũ và mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thực sự hoành tráng.

BTS tung tracklist cho "Love Yourself: Answer"

Album lần này của boygroup nhà Big Hit sẽ bao gồm hai đĩa A và B trong mỗi sản phẩm, với các bài hát không chỉ từ "Love Yourself: Tear" mà còn từ "Love Yourself: Her". Bên cạnh đó, "Love Yourself: Answer" cũng sẽ chứa các ca khúc mới, phiên bản phát hành chính thức của "Euphoria", "Epiphany" và một số bản phối khí mới hoặc phiên bản dài hơn của những bài hát cũ.

BTS tung tracklist cho "Love Yourself: Answer"

Với việc có đến 7 bài hát mới được đưa vào album lần này, các fan cũng ngay lập tức trổ tài dự đoán bài hát nào sẽ là ca khúc chủ đề trong lần trở lại sắp tới của nhóm. Tính đến thời điểm hiện tại, suy đoán được nhiều người tin tưởng nhất thuộc về ca khúc thứ 15 trong album (đĩa A), với tên gọi "IDOL". Đông đảo người hâm mộ lập luận rằng trong tất cả các sản phẩm thuộc series "Love Yourself", bài hát chủ đề luôn được viết bằng chữ in hoa, tiêu biểu là "DNA" và "FAKE LOVE". Chính vì vậy, để phù hợp với những sản phẩm trước, ca khúc chủ đề của "Love Yourself: Answer" nhiều khả năng cũng phải được viết in hoa. Và "IDOL" chính là ca khúc mới duy nhất xuất hiện bằng chữ in hoa trong tracklist vừa được công bố.

Bên cạnh đó, một lập luận khác cũng được nhiều fan đưa ra liên quan đến ca khúc chủ đề. Theo đó, người hâm mộ cũng tin rằng rất có khả năng "IDOL" chính là từ viết tắt của "I DO LOVE MYSELF" - một cách không thể hoàn hảo hơn để thể hiện chủ đề của toàn bộ series "Love Yourself".

BTS tung tracklist cho "Love Yourself: Answer"

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ lẫn non-fan đang nóng lòng chờ đợi sự trở lại của BTS vào ngày 24 tháng 8. Ngay sau đó, nhóm nam đến từ Big Hit cũng sẽ khởi động chuyến lưu diễn thế giới mang tên "LOVE YOURSELF World Tour", bắt đầu với hai đêm diễn tại Seoul vào ngày 25 và 26 tháng 8.

Bạn có đồng ý với dự đoán của ARMY về ca khúc chủ đề trong album sắp ra mắt của BTS không?