Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS trở thành nhóm nhạc sở hữu tổng lượt view Youtube cao nhất trong lịch sử Kpop

Chưa một đối thủ nào có thể ngăn cản những bước chân thần tốc của các chàng trai nhà Big Hit, đặc biệt là trên con đường thiết lập những kỷ lục mới tại Youtube.

Trong vòng vài năm gần đây, BTS đã trở thành một thế lực mới tại Kpop, với rất nhiều kỷ lục ấn tượng được các chàng trai lần lượt thiết lập và xô đổ. Mới đây, BTS lại tiếp tục tạo nên một kỳ tích mới khi trở thành nhóm nhạc Kpop sở hữu tổng số lượt xem trên Youtube nhiều nhất trong lịch sử, với hơn 4 tỷ lượt xem tính cho tất cả các video từng được đăng tải.

Trong khi các nghệ sĩ như PSY tiếp tục thống trị các kỷ lục YouTube với chỉ một bản hit như "Gangnam Style", thì BTS lại là nhóm nhạc thành công nhất với tổng cộng 4 tỷ view. Số lượng view này được ghi nhận từ tất cả các MV, fancam của các thành viên, hay hàng loạt video được đăng tải trên kênh cá nhân của nhóm - BANGTANTV. Trên BANGTANTV, rất nhiều vlog, clip ngắn có tiêu đề BANGTAN BOMB đã được chia sẻ, mang đến cho người hâm mộ những giây phút thư giãn thoải mái.

Tổng lượt view các video của BTS được tính toán qua Google và YouTube

Chỉ tính riêng các MV, BTS cũng đã ghi nhận một số lượng view đáng nể trong thời gian qua. Có thể kể đến như, "Dope" đã cán mốc 153 triệu lượt xem, trong khi "Fire" cũng đạt 134 triệu view,...

Hàng trăm đoạn clip ngắn BANGTAN BOMB cũng mang lại cho nhóm một lượng view cực kỳ ấn tượng. Video dance practice của "Spring Day" chỉ vừa được đăng tải từ 1 tháng trước hiện cũng đang ghi nhận 5 triệu lượt xem và vẫn đang ngày một gia tăng đáng kể.

Cùng xem lại video dance practice của BTS cho ca khúc "Spring Day" ngay dưới đây!

Xin chúc mừng BTS một lần nữa và cùng chờ đợi những kỷ lục ấn tượng khác đến từ 7 chàng trai tài năng này trong tương lai!