Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha

Danh sách những 'lần đầu tiên' mà BTS mang đến cho Kpop đang ngày được nối dài thêm!

Vào ngày 23 tháng 2, trang tin OSEN đã đăng tải một tin tức độc quyền cho biết nhóm nhạc BTS vừa được đề cử tại Giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha (Spain Music Awards 2018), dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 4 tại Madrid. Đây là một thông tin rất đáng tự hào, bởi BTS chính là nghệ sĩ Kpop đầu tiên được đề cử tại giải thưởng âm nhạc này.

BTS được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha

BTS chưa bao giờ ra mắt chính thức hoặc biểu diễn ở Tây Ban Nha, nhưng mức độ nổi tiếng của họ tại đất nước này vẫn rất đáng kinh ngạc. Manu Rios - một nam ca sĩ kiêm người mẫu nổi tiếng của Tây Ban Nha, từng thừa nhận rằng anh đã nghe rất nhiều bài hát của BTS mặc dù không biết gì về Kpop.

Được biết, trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ tại Tây Ban Nha liên tục bày tỏ mong muốn sẽ sớm được đón BTS ghé thăm và biểu diễn tại đất nước của họ. Hồi năm ngoái, BTS thậm chí còn trở thành ca sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter tại Tây Ban Nha.

BTS được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha

Nhiều người tin rằng việc có quá nhiều fan bày tỏ nguyện vọng trên Twitter đã dẫn đến quyết định đưa BTS vào danh sách đề cử của Giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha năm nay. Hiện nay, người hâm mộ cũng đang kêu gọi bình chọn cho BTS và chờ đợi cơ hội boygroup nhà Big Hit được mời đến Tây Ban Nha biểu diễn.

BTS được đề cử tại giải thưởng âm nhạc Tây Ban Nha

Trong khoảng 1 năm nay, BTS đã chứng minh mức độ phủ sóng toàn cầu khủng khiếp của họ. Các chàng trai đến từ Big Hit Entertainment đã khiến cộng đồng fan Kpop tự hào khi giành được giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards 2017, đồng thời tham gia biểu diễn tại American Music Awards 2017. Và giờ đây, người hâm mộ cực kỳ vui mừng và phấn khởi khi nhìn thấy mức độ nổi tiếng của nhóm đang ngày càng gia tăng ở Tây Ban Nha nói riêng và Châu Âu nói chung.