Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS trở thành đại diện của Châu Á tại lễ trao giải dành cho các 'thánh tạo hit' cùng loạt sao đình đám thế giới

Với độ phủ sóng mạnh mẽ tại châu Mỹ, BTS đã lọt top đề cử tại 'Kids' Choice Awards 2018'.

Chưa chịu dừng lại những chuỗi ngày vinh quang trên đất Mỹ, mới đây ARMY tiếp tục nhận tin vui khi biết BTS đã lọt top những ngôi sao được đề cử cho lễ trao giải "Kids' Choice Awards 2018"

BTS là đại diện Châu Á tại Kids' Choice Awards 2018

Cụ thể, đây là một lễ trao giải toàn cầu diễn ra thường niên để vinh danh những ngôi sao đã sở hữu nhiều bản hit có phạm vi ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới. Chủ nhân của các giải thưởng trong lễ trao giải này sẽ được lựa chọn bởi các khán giả trong độ tuổi teen. 

BTS đã lọt vào top đề cử cho giải thưởng "Ngôi sao âm nhạc được yêu thích nhất toàn cầu". Đối thủ lần này của nhóm sẽ là Taylor Swift, Zara Larsson, The Vamps, Lorde. Đây đều là những gương mặt "sừng sỏ" đã chinh chiến ở rất nhiều lễ trao giải lớn. Hạng mục này có sự phân chia theo châu lục, và BTS chính là đại diện của Châu Á chúng ta. 

Bốn đối thủ của BTS trong đề cử "Ngôi sao âm nhạc được yêu thích nhất toàn cầu"

Cổng bình chọn sẽ được mở từ ngày 5/3/2018 cho đến khi lễ trao giải diễn ra. Dù kết quả có ra sao đi nữa thì các fan hâm mộ vẫn có quyền tự hào vì các chàng trai đã và đang mang K-pop ra thế giới. 

Phải công nhận một điều rằng, năm 2017 chính là năm của BTS. Các thành viên đã không ngừng nỗ lực, vươn cao để đưa tên tuổi của nhóm lên một tầm cao mới. Và có thể rất lâu sau này mới có một nhóm nhạc thần tượng K-pop có được độ phủ sóng mạnh mẽ ở các châu lục khác như vậy.