Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiết lộ về những 'cô bạn gái' tuyệt vời mà cả nhóm đang 'hẹn hò' ngay tại AMAs 2017!

BTS đã thẳng thắn trả lời câu hỏi của MC về vấn đề hẹn hò bạn gái.

BTS vừa có một khoảng thời gian tốt đẹp và khá thuật lợi ở Mỹ. Nhóm đã hoàn thành phần ghi hình cho một số show giải trí nổi tiếng đất nước cờ hoa, tham gia trả lời phỏng vấn của nhiều tạp chí nổi tiếng và mới đây, BTS đã hoàn thành xuất sắc màn trình diễn ở American Music Awards 2017. 

Ban tổ chức AMAs 2017 đã chào đón các chàng trai xứ sở kim chi rất nhiệt tình bằng việc liên tục ca ngợi và cập nhật những hình ảnh của BTS tại Mỹ. 

BTS bảnh bao tại AMAs 2017 và được truyền thông Mỹ chú ý

Nữ MC Keltie Knight đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi được gặp gỡ BTS tại lễ trao giải này. Trong lúc phỏng vấn các chàng trai nhà Bighit, nữ MC đã vô tư hỏi về một chủ đề khá nhạy cảm đối với các fan của BTS, đó chính là về bạn gái của các chàng trai. 

BTS tiết lộ về những "cô bạn gái" đặc biệt mà cả nhóm đang "hẹn hò"

MC: Các chàng trai, các cậu đã cùng nhau đến đây nhưng hình như không hề dẫn theo cô bạn gái nào thì phải!

Rap Monster: Không ạ. 

MC: Các cậu có đang tìm kiếm đối tượng hẹn hò không?

Rap Monster: Chúng tôi có các ARMY giống như hàng ngàn cô bạn gái có mặt ngày hôm nay rồi nên chúng tôi không cảm thấy cần phải lo lắng về điều đó nữa. 

Khi MC hỏi về việc ai sẽ là người kết hôn sớm nhất, cả nhóm đếm từ một đến ba rồi đồng loạt chỉ vào Jungkook trong sự ngỡ ngàng của em út. 

Câu trả lời của BTS làm các ARMY phổng mũi hết sức vì các chàng trai chưa bao giờ quên thể hiện tình cảm với các fan của mình. Anh chàng V còn từng cho phép fan nhận mình là bạn trai mỗi khi có người quấy nhiễu. Tương tác ngọt ngào giữa BTS và ARMY làm xóa nhòa khoảng cách giữa thần tượng với fan hâm mộ. Các ARMY đã thấy phổng mũi chưa nào?