Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiếp tục viết nên trang sử mới tại Gaon với album bán chạy kỷ lục 'Love Yourself: Her'

Đã nửa năm trôi qua kể từ khi BTS phát hành mini album nhưng chuỗi thành tích mà sản phẩm âm nhạc này đem đến có vẻ như chưa bao giờ dừng lại.

Vào ngày 8 tháng 3, Gaon Chart thông báo rằng album gần đây nhất của BTS "Love Yourself: Her" đã bán được thêm 28.090 đĩa vào tháng 2 năm 2018, nâng tổng số doanh số lên 1.613.924 album. Như vậy, BTS đã tiếp tục củng cố kỷ lục bán album của mình so với con số 1.585.834 album được tổng kết hồi tháng trước.

BTS

Kể từ khi phát hành mini album "Love Yourself: Her" hồi tháng 9 năm 2017, BTS đã lập nên vô số kỷ lục và thiết lập nên một "tường thành" thành tích ở Gaon Chart nói riêng và các bảng xếp hạng, các hạng mục khác nói chung. 

Ở thời điểm hiện tại, nhiều fan KPOP cho rằng trong năm 2018 này, chỉ có BTS mới có thể đánh bại được thành tích của "Love Yourself: Her". Điều này không phải là không có cơ sở khi hồi đầu tháng 3, một thành viên của nhóm là J-Hope tung ra mixtape phi thương mại và đã nhận được sự ủng hộ tích cực đến "đáng ghen tị" từ phía công chúng.

Xin gửi lời chúc mừng đến BTS và cùng chờ đón cú bùng nổ tiếp theo của nhóm!

Đóng góp ý kiến