Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiếp tục mở ra trang sử mới cho Kpop khi vé concert tại Mỹ mở bán đến đâu liền được 'tẩu tán' với tốc độ ánh sáng đến đó

Đặc biệt, trước nhu cầu quá lớn của người hâm mộ, đơn vị tổ chức còn phải bổ sung thêm một đêm diễn tại thành phố Los Angeles.

Cách đây không lâu, Big Hit Entertainment đã công bố lịch trình tour diễn thế giới của BTS trong năm 2018. Ngay lập tức, world tour này đã khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ hoành tráng của nó, kéo dài từ châu Âu cho đến châu Mỹ. Nhiều người tin rằng đây là một tour diễn xứng tầm với độ nổi tiếng toàn cầu của BTS hiện nay. Và thực tế, sức "công phá" của BTS thậm chí còn "khủng khiếp" hơn so với những gì mà người ta có thể tưởng tượng. 

BTS World Tour 2018

Gần đây, vé cho ba buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ world tour của BTS ở Los Angeles (Mỹ) đã được mở bán. Ngay lập tức, sự kiện bán vé này một lần nữa chứng minh độ phủ sóng rộng rãi của BTS đối với khán giả Hoa Kỳ.

BTS đã lên kế hoạch biểu diễn ở Los Angeles tại Staples Center, một trong những địa điểm vui chơi giải trí lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ.

BTS World Tour 2018

Do mức độ nổi tiếng đáng kinh ngạc của BTS ở Hoa Kỳ, Big Hit đã lên kế hoạch tổ chức tận ba đêm concert tại đây để đảm bảo rằng tất cả các ARMY ở LA có thể đến tham dự.

BTS World Tour 2018

Tuy nhiên, có vẻ như độ hot của BTS thậm chí còn dữ dội hơn so với những gì mà các fan có thể hình dung. Theo người hâm mộ, vé của cả ba buổi diễn tại LA đều được tẩu tán sạch sẽ chỉ trong vài phút, khiến nhiều fan phải ngậm ngùi ra về trắng tay khi không kiếm được vé.

Do nhu cầu quá lớn của người hâm mộ, đơn vị tổ chức POWERHOUSE LIVE đã xác nhận rằng họ sẽ bổ sung thêm đêm diễn thứ tư tại Los Angeles để cộng đồng ARMY tại đây không bỏ lỡ cơ hội đến gặp mặt thần tượng.

BTS World Tour 2018

Để bảo vệ người hâm mộ, đơn vị tổ chức cũng ra thông báo bảo đảm với các fan rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp chống lại tình trạng vé chợ đen.

BTS World Tour 2018

Tuy nhiên rất nhanh chóng, nhiều tấm vé đến xem BTS đã được rao bán lại trên Internet với giá hơn 1.000 USD (trong khi giá gốc đắt nhất chỉ là 250 USD).

BTS World Tour 2018

Ngoài bốn đêm diễn ở LA, BTS cũng đã bán sạch vé các buổi concert ở Fort Worth và Newark. Ở mỗi thành phố, boygroup nhà Big Hit sẽ tổ chức hai đêm diễn.

BTS World Tour 2018

BTS World Tour 2018

Vào cuối tuần này, vé cho các đêm diễn bổ sung ở Oakland, Chicago và Hamilton cũng sẽ được mở bán. Người hâm mộ tại những thành phố này và các khu vực lân cận đang cực kỳ hồi hộp và quyết tâm cao độ để có thể giành lấy một tấm vé đến gặp BTS.

BTS World Tour 2018

Tất nhiên, người hâm mộ đều tin rằng vé của tất cả các buổi biểu diễn trong world tour năm nay sẽ nhanh chóng được bán hết với tốc độ ánh sáng. Với thực tế đó, BTS thực sự đang mở ra một trang sử mới cho Kpop với chuyến lưu diễn lớn nhất tại thị trường Hoa Kỳ của một nghệ sĩ Hàn Quốc!

Đóng góp ý kiến