Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiếp tục ‘hốt’ thêm một kỷ lục mới trên nền tảng Youtube!

Mới đây, BTS đã bỏ túi thêm một MV 200 triệu view nữa là ‘Life Goes On’.

Mới đây, ca khúc chủ đề của BTS trong album “BE”“Life Goes On” đã đạt 200 triệu lượt xem vào ngày 19 tháng 12. Điều đó có nghĩa là video chỉ mất khoảng 29 ngày, 4 giờ và 44 phút để đạt được thành tích này.

BTS

“Life Goes On” hiện là video âm nhạc thứ 19 của nhóm BTS đạt được thành tích trên sau “Dope,” “Fire,” “Blood Sweat & Tears,” “DNA,” “Not Today,” “Save Me,” “MIC Drop (Steve Aoki Remix),” “Boy in Luv,” “Fake Love,” “Spring Day,” “IDOL,” “Boy With Luv,” “War of Hormone,” “I Need U,” “‘ON’ Kinetic Manifesto Film : Come Prima,” “Dynamite,” “ON,”“Black Swan”. Video âm nhạc của J-Hope cho “Chicken Noodle Soup” (có sự tham gia của Becky G) cũng đã đạt 200 triệu lượt xem.

“Life Goes On” là ca khúc chủ đề album “BE”, thuộc thể loại alternative hip hop với tiếng guitar cuốn hút. Lời “Life Goes On” mang đến một thông điệp động viên tinh thần, an ủi mọi người “cuộc sống vẫn tiếp diễn ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất”.

Bên cạnh đó, đây cũng là MV đầu tiên mà Jungkook thử sức với công việc quay clip và làm đạo diễn: “Tôi vẫn còn hơi xấu hổ nếu các bạn gọi tôi là đạo diễn đấy. Chỉ là bình thường tôi thích quay video, vì vậy tôi được giao nhiệm vụ quay MV. Kể từ khi tôi nhận trách nhiệm này, tôi đã làm việc rất chăm chỉ và hết sức mình”. Hy vọng trong thời gian sắp tới, BTS sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

BTS

Life Goes On

BE