Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiếp tục được đề cử tại 'Billboard Music Awards 2018', netizen Hàn tin tưởng vào chiến thắng thứ 2 liên tiếp cho đại diện của Kpop

Nhiều người thậm chí còn bày tỏ mong muốn BTS sẽ có một sân khấu trình diễn thật hoành tráng tại lễ trao giải năm nay.

Vào ngày 17 tháng 4 vừa qua, giải thưởng âm nhạc uy tín của Hoa Kỳ "Billboard Music Awards 2018" (BBMA) đã công bố những ứng cử viên cho hạng mục Top Social Artist. Và một lần nữa, Kpop đã khiến bạn bè quốc tế phải thán phục khi tiếp tục có đại diện lọt vào bảng đề cử của giải thưởng này.

BTS được đề cử tại Billboard Music Awards 2018

Đại diện duy nhất của châu Á góp mặt trong danh sách đề cử hạng mục Top Social Artist không ai khác ngoài BTS. Boygroup nhà Big Hit đã được vinh danh trong hạng mục này tại lễ trao giải hồi năm ngoái, giúp họ trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên giành chiến thắng tại giải thưởng "Billboard Music Awards".

Trong năm nay, BTS tiếp tục phải đối đầu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế khác nếu muốn giành chiến thắng lần thứ hai tại "Billboard Music Awards". Ngoài boygroup đến từ châu Á, hạng mục Top Social Artist còn bao gồm 4 ứng cử viên nặng ký khác: Justin Bieber, Ariana Grande, Demi LovatoShawn Mendes. Xem trọn vẹn video đề cử Top Social Artist của "Billboard Music Awards 2018" TẠI ĐÂY!

BTS được đề cử tại Billboard Music Awards 2018

Trước thông tin BTS lần thứ hai liên tiếp được đề cử tại giải thưởng "Billboard Music Awards", tất nhiên người hâm mộ lẫn công chúng Hàn Quốc đều rất vui mừng và không giấu được sự phấn khích. Đông đảo netizen Hàn đều tin tưởng vào chiến thắng thứ hai dành cho đại diện của Kpop, và nhiều người còn bày tỏ mong muốn được nhìn thấy BTS biểu diễn tại "Billboard Music Awards 2018".

Một số bình luận của cư dân mạng xứ kim chi về thành tựu mới của BTS: "BTS tuyệt thật đấy, được đề cử 2 năm liên tiếp! Lần này hãy biểu diễn nữa nhé!", "Chúc mừng BTS nha", "BTS đỉnh thật! Bọn mình cũng sẽ nỗ lực bình chọn cho các cậu", "Nhất định sẽ tiếp tục chiến thắng thôi", "Đẳng cấp khác hẳn", "BTS giờ là ngôi sao toàn cầu rồi ^-^",...

BTS được đề cử tại Billboard Music Awards 2018

Tuy vậy, vẫn có vài người lo lắng rằng BTS sẽ không thể góp mặt tại lễ trao giải năm nay bất kể nhóm có giành được chiến thắng hay không. Lý do là bởi "Billboard Music Awards 2018" sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 5, trong khi đó màn comeback của BTS tại Hàn Quốc sẽ diễn ra trước đó chỉ 2 ngày. Nhóm sẽ trở lại vào ngày 18 tháng 5 với album phòng thu mới mang tên "Love Yourself: Tear".