Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS tiếp tục 'bỏ túi' thêm một MV đạt 700 triệu view trên Youtube!

Mới đây, ca khúc 'Blood, Sweat, Tears' của BTS đã cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube.

Trong nhiều năm qua, BTS nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế. Mới đây, nhóm tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới. 

BTS

"Blood, Sweat, Tears" được phát hành vào tháng 10/2016. Tính đến ngày 21 tháng 2 năm 2021 lúc 8:27 AM KST, MV hiện đã có hơn 700 triệu lượt xem. Đây là sản phẩm thứ 7 của BTS đạt được thành tích này, sau những MV đình đám khác như "DNA", "Boy With Luv", "Fake Love", "Mic Drop", "Idol""Dynamite".

"Blood Sweat Tears" là bài hát chủ đề của "Wings". Trong buổi họp báo về việc phát hành album, trưởng nhóm RM giải thích: "Càng khó cưỡng lại, bạn càng nghĩ và lung lay. Sự không chắc chắn đó là một phần của quá trình trưởng thành. 'Blood Sweat & Tears' là một bài hát cho thấy cách người ta suy nghĩ, lựa chọn và trưởng thành."

MV của nhóm cũng tạo ra được hiệu ứng vô cùng tích cực với concept thú vị và sâu sắc. Tamar Herman của Billboard K-Town mô tả MV như là một "ám ảnh" khám phá ra những khái niệm của số phận, thực tế, cuộc sống và cái chết.

Tại Hàn Quốc, bài hát trở thành bài hát đầu tiên của nhóm đạt vị trí thứ nhất trên Gaon Digital Chart. Vào tháng 5 năm 2017, bài hát trở thành bài hát đầu tiên của nhóm đạt hơn 1 triệu copie tại Hàn Quốc. 

Từ Khóa:

BTS