Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS thông báo bổ sung đêm diễn tại sân vận động Rose Bowl

BTS sẽ ở lại L.A vào ngày 4/5 để chuẩn bị cho đêm diễn bổ sung vào ngày 5/5.

"Nhóm nhạc toàn cầu" BTS vừa thông báo bổ sung thêm một đêm diễn nằm trong khuôn khổ tour "Map Of The Soul", sẽ diễn ra tại sân vận động Rose Bowl, L.A, Mỹ.


Trước đó, nhóm có kế hoạch biểu diễn tại đây vào ngày 2-3 tháng 5. Đêm diễn mới sẽ được tổ chức vào ngày 5/5, đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ có 1 ngày để nghỉ ngơi. Vé của đêm diễn bổ sung sẽ được mở bán cho các ARMY vào ngày 1/3 sắp tới. Người hâm mộ cho rằng việc boygroup chống đạn phải ở lại Rose Bowl thêm một ngày là bởi nhu cầu thường thức âm nhạc của khán giả Mỹ quá lớn và 2 đêm diễn không đủ đáp ứng.

Vừa qua, BTS đã comeback cực hoành tráng với album "Map Of The Soul: 7" và MV "ON". Ban đầu, tour diễn mới của các chàng trai được lên lịch tổ chức tại sân vận động Jamsil vào tháng 4 và mở bán vé vào cuối tháng 2. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc đang diễn biến khá phức tạp, Chính phủ Hàn Quốc đã quyết định đóng cửa sân vận động Jamsil và 4 đêm "Map Of The Soul" tại Seoul đã bị hoãn lại vô thời hạn.