Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BTS thiết lập kỷ lục nghệ sĩ Kpop được theo dõi nhiều nhất trên Twitter

Điều đáng nói là nhóm nhạc nam này thu về cho mình hơn 1 triệu người theo dõi chỉ trong thời gian ngắn.

BTS đạt 9 triệu follower Twiiter

BTS liên tục mang về nhiều kỷ lục trong lần trở lại mới nhất

Không ngoa khi nhận định BTS là boygroup đang gây sự chú ý trên tất cả các mặt trận trong thời điểm hiện tại. Ngoài những thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế thì 7 chàng trai nhà Big Hit cũng oanh tạc trên mạng xã hội. BTS vừa lập nên một kỷ lục mới về lượt người theo dõi trên Twitter.

BTS đạt 9 triệu follower Twiiter

Nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt 9 triệu người theo dõi trên Twitter

Cụ thể, vào lúc 3h53 ngày 12 tháng 10, trang cá nhân Twitter của BTS đã cán mốc 9 triệu người theo dõi. Nhóm đã đạt được 8 triệu người theo dõi vào ngày 5 tháng 9 và 7 triệu người theo dõi vào ngày 28 tháng 7 vừa qua. Như vậy, chỉ mất khoảng hơn 1 tháng là BTS mang về thêm cho mình 1 triệu người theo dõi trên Twitter. Và với con số 9 triệu thì BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều lượt theo dõi nhất trên mạng xã hội này.

BTS gây bão với DNA

BTS vừa gây bão với album mới cùng ca khúc chủ đề "DNA"

Nói về lượng người theo dõi tăng đột biến trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng do tên tuổi của BTS đang phổ biến hơn ở thị trường quốc tế sau tour diễn thế giới vừa qua. Chưa kể, lần trở lại gần nhất với ca khúc chủ đề “DNA”, BTS đã gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc và lần đầu lọt vào Hot 100 của Billboard. Đồng thời, các chàng trai cũng phá vỡ kỷ lục về thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ Kpop trên bảng xếp hạng này. Tất cả những thành tích mới đó khiến khán giả quốc tế phải biết đến BTS và cũng vì thế mà lượng người theo dõi trên mạng xã hội gia tăng không ngừng.